+9 Dấu hiệu người đàn ông lớn tuổi thích bạn rõ ràng nhất

57 Likes Comment
dau-hieu-nguoi-dan-ong-lon-tuoi-thich-ban-2

Những người già dặn sẽ có nhiều kinh nghiệm trong tình cảm cũng như cuộc sống, họ biết cách và đủ khả năng giúp nàng thỏa mãn những mong muốn, nhu cầu cá nhân. Vì thế khi có những dấu hiệu người đàn ông lớn tuổi thích bạn, bạn có thể sẽ thấy rung rinh khi tưởng tượng đến cảm giác tuyệt vời nếu hẹn hò với họ.

Vậy những manh mối chỉ ra tình cảm của người đó với bạn là gì? Trong bài viết này, Thông Điệp Yêu Thương sẽ giúp bạn xác định 9 cách nhận biết liệu một anh chàng lớn tuổi có đang yêu bạn hay không.

9 dấu hiệu người đàn ông lớn tuổi thích bạn.

dau-hieu-nguoi-dan-ong-lon-tuoi-thich-ban-2
Tình yêu của người trưởng thành thường không sôi nổi, nồng nhiệt mà chỉ lặng lẽ song hành và cho đi.

Anh ấy luôn ở bên lúc bạn cần

Dấu hiệu người đàn ông lớn tuổi thích bạn là khi ấy biết được lúc nào bạn cần sự giúp đỡ để âm thầm ở bên hỗ trợ, lắng nghe bạn với mong muốn thấu hiểu, đồng cảm và luôn cho bạn lời khuyên bổ ích dù không phải lúc nào bạn cũng nghe theo. 

Sau những giai đoạn khó khăn, nếu có lúc nào đó bạn chợt nhận ra người ấy luôn có mặt một cách âm thầm, làm chỗ dựa cho bạn bất kể là tinh thần hay vật chất thì đó là một tín hiệu cho thấy đây là người đàn ông tốt bụng, thương yêu bạn rất nhiều.

Quan tâm đời sống của bạn.

Bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn biết rõ về cuộc sống của cô gái mình thích. Nếu để ý bạn, anh ấy sẽ dành nhiều thời gian cho việc tiếp xúc và tìm hiểu bạn hơn. Bên cạnh việc thu thập thông tin về sinh hoạt thường nhật, anh ấy cũng sẽ để ý quan điểm và cảm nhận của nàng về thế giới xung quanh. Việc này giúp phái nam có thể chắc chắn được hệ tư tưởng của bạn có phù hợp với họ hay không, từ đó lên kế hoạch tiếp cận và khiến bạn chú ý đến mình. Điều này cũng cho thấy đây chính là dấu hiệu người đàn ông lớn tuổi thích bạn.

Giúp đỡ bạn vô điều kiện

Nếu anh ấy cố gắng giúp đỡ bạn mà không cần đền đáp, chẳng hạn như đến đón bạn sau một buổi đi chơi bất kể ngày đêm, hoặc thường xuyên mang cho bạn thứ cần thiết như ô dù, tiền bạc, thức ăn… thì rõ ràng rằng anh ấy rất thích bạn và muốn làm điều gì đó cho bạn có cuộc sống bình yên, vui vẻ.

Hãy để ý nếu gặp một số tình huống mà người đàn ông đó không thể làm gì dù rất muốn giúp bạn, và anh ấy cảm thấy có lỗi và buồn bã, tự trách khi không đỡ đần được cho bạn thì chắc chắn anh ấy đặt bạn ở vị trí rất quan trọng trong tim và đây cũng là một trong những dấu hiệu người đàn ông lớn tuổi thích bạn.

Vui vẻ khi gặp bạn

Đứng trước người mình thích ai cũng khó nén được niềm vui. Dấu hiệu thể hiện người ấy thích bạn rất rõ ràng khi anh ấy luôn có tâm trạng vui vẻ, hào hứng, không nén được nụ cười khi gặp bạn Trong một cuộc họp mặt hay hội nghị, bạn sẽ mang lại sức sống và làm khuôn mặt anh ấy sáng bừng lên lúc bước vào phòng đấy.

Thích dành thời gian với bạn.

Đàn ông lớn tuổi sẽ thích bạn một phần vì ngoại hình, một phần vì tính cách, và phần quan trọng nhất là cảm giác trẻ trung, sống động mà chỉ khi ở bên bạn mới có. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, việc được ở bên ngắm nhìn và nói chuyện với bạn sẽ giúp anh ấy thư giãn và tránh xa những bộn bề, lo toan trong cuộc sống.

Luôn bảo vệ bạn

dau-hieu-nguoi-dan-ong-lon-tuoi-thich-ban
Giác quan thứ 6 sẽ giúp chị em phụ nữ nhận biết ngay liệu đàn ông có thích mình hay không qua cách anh ấy đối xử với mình.

Ngoài những hành động lịch thiệp thì việc luôn cố gắng bảo vệ nàng là điều mà họ sẽ làm để đảm bảo bạn được an toàn và có được sự giúp đỡ đúng lúc. Trong mắt anh ấy, bạn luôn là một cô gái trẻ tuổi, mong manh dễ vỡ và vô tội. Bạn không nên bị ảnh hưởng một cách tiêu cực bởi lời nói và hành động của những người xung quanh.

Khen ngợi không dứt

Anh ấy luôn khen ngợi và nói về bạn bằng những lời có cánh như xinh đẹp, thông thái, hài hước, có gu? Anh ấy nói rằng mình thích dành thời gian với bạn và quan tâm đến bạn nhiều như thế nào? Anh ấy luôn cố gắng tiếp xúc với bạn, khiến bạn cảm thấy mình đặc biệt…? Chắc chắn anh ấy đã phải lòng bạn!

Ánh mắt luôn dừng ở bạn

Bạn thường bắt gặp người ấy nhìn mình khi đang nói chuyện với bạn bè hoặc khi bạn xuất hiện ở không gian xung quanh họ. Ngay cả khi bạn không làm gì đặc biệt, anh ấy vẫn nhìn bạn với đôi mắt tràn ngập tình cảm, có lúc mơ màng, có lúc dịu dàng, đôi lúc bạn có thể cảm thấy ánh mắt ấy dường như đang thiêu đốt mình.

Trong cuộc sống hàng ngày, những giao tiếp bằng mắt xuất hiện thường xuyên hơn cũng là dấu hiệu người đàn ông lớn tuổi thích bạn, đây là cách anh ấy thể hiện sự quan tâm của mình đối với bạn, đồng thời cho bạn biết rằng anh ấy đã bị bạn thu hút.

Muốn chạm vào bạn

dau-hieu-nguoi-dan-ong-lon-tuoi-thich-ban-1
So với đàn ông trẻ tuổi, đàn ông lớn tuổi chắc chắn sẽ có nhiều khác biệt to lớn trong suy nghĩ lẫn tâm sinh lý.

Những dấu hiệu người đàn ông lớn tuổi thích bạn rõ ràng nhất là những hành động tiếp xúc cơ thể ngày càng nhiều. Những hành động vuốt tóc, ôm vai, ôm eo, thậm chí ôm trọn bạn vào lòng… đáng ra không nên có giữa những người bạn khác phái bình thường, đặc biệt là chênh lệch nhiều về tuổi tác. 

Nếu bạn không từ chối và thuận theo hành động của họ, phản ứng hóa học giữa các bạn sẽ trở nên ngày một mạnh mẽ hơn. Lúc này không còn điều gì có thể bác bỏ việc người đàn ông này có cảm xúc mãnh liệt với bạn.

Nếu cùng lúc xuất hiện nhiều mảnh ghép, tất cả những gì chị em phải làm là ghép chúng lại với nhau để đưa ra đáp án cuối cùng cho mối quan hệ giữa đôi bên. Với bài viết ‘9 dấu hiệu người đàn ông lớn tuổi thích bạn rõ ràng nhất’, Thông Điệp Yêu Thương hy vọng các nàng đã tìm được đáp án cho riêng mình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo:

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 4.9 / 5. Vote count: 20

No votes so far! Be the first to rate this post.

You might like

About the Author: Thục Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *