999+ Stt chúc mừng sinh nhật em gái hài hước, bá đạo nhất 2024

6 Likes Comment
stt-chuc-mung-sinh-nhat-em-gai-hai-huoc

Tổng hợp 999+ Stt chúc mừng sinh nhật em gái hài hước, bá đạo tạo kỉ niệm đẹp của bạn và em nhân dịp đặc biệt.

Những lời chúc mừng sinh nhật hài hước, thú vị luôn đẹp lại tiếng cười và những phút giây đáng nhớ bên cạnh người thân yêu. Cùng Nhắn gửi yêu thương tìm hiểu 999+ Stt chúc mừng sinh nhật em gái hài hước, bá đạo ở bài viết dưới đây nhé.

Stt chúc mừng sinh nhật em gái hài hước

 1. Chúc mừng sinh nhật em gái quỷ. Chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ nhé.
 2. Chúc em tuổi mới thêm nhiều niềm vui gạt bớt điều xui, tiền chất đầy như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm “xui”.
 3. Chúc em một đời bình phương cạnh huyền bằng tổng bình phương hai cạnh góc vuông.
 4. Hôm nay là ngày mà trên thế giới xuất hiện một con heo biết nói, biết makeup.
 5. Chúc em gái tôi sức khỏe dồi dào, sớm có người yêu. À với tính cách của mày anh biết mày ế cả đời nhưng thôi anh cứ chúc vậy cho mày vui.
 6. Chúc em gái tuổi mới ăn hoài không béo nhé.
 7. Sang tuổi mới rồi, bớt mè nheo đi nhé con mập. Anh chúc heo con sinh nhật vui vẻ.
 8. Chúc em tuổi mới hay ăn chóng lớn, nhanh nhanh đi làm nuôi anh hai nha.
 9. Năm nay 25 rồi, mau mau kiếm người yêu đi nha quả bom nổ chậm. Mong mày đi lấy chồng nhanh vậy thôi chứ mày lấy chồng thiệt là anh vui thật.
 10. Sinh nhật vui vẻ nha. Năm nay anh bận không mua được quà, lấy tạm hiện kim đi nha.
 11. Sinh nhật vui vẻ nhá. Lấy chồng đi cho tao nhờ, già lắm rồi đấy, khéo thành bà cô luôn.
 12. Chúc mừng sinh nhật 20 tuổi của em gái. Ôi không ngờ tôi có thể sống cùng một con sư tử trong 20 năm.
 13. Happy birthday. Tuổi mới bớt nhiều chuyện, ham học, ham làm hơn nha bà cô. Chứ việc nhà toàn tôi làm không à.
 14. Tuổi mới hay ăn chóng lớn nhé. À ăn ít thôi anh thấy dạo này mày không khác gì con heo lười rồi đó.
 15. Chúc mừng sinh nhật. Trưởng thành rồi phải biết chăm sóc bản thân nghe chưa. Với đừng kén quá, lựa có người yêu rồi lấy chồng đi. Chứ ở nhà mãi thành bà cô anh không nuôi nổi.
 16. Chúc con heo biết nói sinh nhật vui vẻ. Lớn rồi nói ít hiểu nhiều đi nha.
 17. Chúc mừng em gái đạt level mới thành công.
stt-chuc-mung-sinh-nhat-em-gai-hai-huoc
Stt chúc mừng sinh nhật em gái hài hước, vui vẻ

Stt chúc mừng sinh nhật em gái ý nghĩa

Bên cạnh stt chúc mừng sinh nhật em gái hài hước, cũng hãy dành cho cô công chúa nhỏ của mình nhân ngày đặc biệt của cô ấy nhé.

 1. Sinh nhật vui vẻ. Chúc em tuổi mới học giỏi, nghe lời bố mẹ, đặc biệt là không được cãi lời anh/chị nghe chưa.
 2. Tuổi 20 vui vẻ nha. Thời gian trôi nhanh thật. Mới ngày nào em còn bé xíu xong đòi anh đạp xe đi chơi, giờ đã biết trang điểm, có người yêu rồi. Tuổi mới phải trưởng thành, yêu bản thân hơn biết chưa. Người yêu mà làm gì sai thì không được giấu anh. Anh không để em chịu thiệt đâu.
 3. Chúc mừng sinh nhật. Bình thường anh không hay nói mấy lời này nhưng hôm nay là sinh nhật em nên anh cũng muốn giãi bày một chút. Dạo này anh biết em có nhiều chuyện không vui nhưng anh mong rằng em hãy gạt những phiền lo đi. Dù thế giới có tệ bạc thế nào thì vẫn luôn có anh và bố mẹ ở đây quan tâm, lo lắng cho em. Vậy nhé! Vui vẻ lên.
 4. Tuổi mới bình an nha em gái của tôi.
 5. Chúc em gái sang tuổi mới ngày càng xinh đẹp, nhiều may mắn, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.
 6. Mặc dù bình thường anh hay gắt gỏng, cấm đoán em làm thế này làm thế kia. Nhưng anh làm vậy chỉ muốn tốt cho em, bảo vệ em khỏi những cái xấu ngoài kia. Vậy nên đừng giận anh nhé. Chúc em sinh nhật vui vẻ, em gái nhỏ của anh.
 7. Sinh nhật vui vẻ. Cuộc đời là một cuốn sách, vã mỗi năm là một chương mới. Chúc em sẽ viết nên những câu chuyện tuyệt vời và mở ra những chương mới đầy thú vị.
 8. Chúc mừng sinh nhật em gái. Đừng buồn nữa nha. Mọi chuyện rồi cũng sẽ qua thôi. Luôn có chị và ba mẹ ở bên cạnh em mỗi khi em cần.
 9. Chúc mừng sinh nhật. Cuộc đời là một cuộc hành trình. Chúc cho cuộc hành trình của em luôn tràn đầy màu sắc và tràn ngập niềm vui.
 10. Dù cười, dù khóc, dù tùy ý nhưng hãy dám yêu, dám làm và dám thành công. Chúc em gái tuổi mới với những bước đi mới thật hạnh phúc và bình an.
 11. Cuộc sống thì không lúc nào bằng phẳng. Mong rằng dù gặp dốc, gặp đèo, trong mắt em luôn là ánh sáng, trong nụ cười là sự thẳng thắn vô tư. Chúc em gái tuổi mới hạnh phúc, bình an.
 12. Chúc mừng sinh nhật em gái. Chúc em ngày càng xinh đẹp, sự nghiệp thuận lợi, luôn nở nụ cười trên môi.
 13. Cuộc sống như một bức tranh ngày càng mở rộng, mỗi năm lại là một nét vẽ mới. Em hãy vẽ thêm nét thật đậm cho hạnh phúc, tô thêm màu sắc rực rỡ cho tình yêu và hãy cố gắng hết mình để biến bức tranh này thành một kiệt tác. Chúc em gái tuổi 20 thật thành công và hạnh phúc.
stt-chuc-mung-sinh-nhat-em-gai-hai-huoc
Stt chúc mừng sinh nhật em gái ý nghĩa

Stt chúc mừng sinh nhật em gái hài hước bằng tiếng Anh.

 1. “Happy birthday, little sister! Wishing you to grow up quickly, and to become helpful around the house. How about assisting me with chores?”. (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật em gái. Chúc em hay ăn chóng lớn, biết giúp anh làm việc nhà nghe chưa?)
 2. “Have a joyful 20th birthday! Now that you’re older, try to be less mischievous, okay?”. (Tạm dịch: Tuổi 20 vui vẻ nhé. Lớn rồi bớt mè nheo đi nha.)
 3. “Look, there’s a little pig celebrating its 20th birthday!”(Tạm dịch: Nhìn kìa, một con heo con đang tổ chức tiệc sinh nhật tuổi 20 của nó).
 4. “Have a happy birthday! Get married soon, or else I won’t be able to support you if you stay single.”(Tạm dich: Sinh nhật vui vẻ nhé! Lấy chồng mau lên, ế ra đấy anh không nuôi nổi đâu.)
 5. “Wishing you a joyful birthday, little sister. Wish you becoming more beautiful and confident. Remember to shed that habit of being mischievous, okay?”(Tạm dịch: Chúc em gái sinh nhật vui vẻ. Chúc em ngày càng xinh đẹp và tự tin. Nhớ là bỏ cái tật hay mách lẻo đi biết chưa).
 6. “Happy birthday! In your new age, may you earn lots of money to support me, okay?”( Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật! Sang tuổi mới rồi, nhớ kiếm thật nhiều tiền nuôi anh hai, biết chưa?).

Lời kết

Trên đây là tổng hợp 999+ Stt chúc mừng sinh nhật em gái hài hước, bá đạo. Mong rằng với những Stt này, bạn sẽ có những phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên người thân của mình.

Đừng quên theo dõi Nhắn gửi yêu thương để cùng trao nhau những lời yêu thương ngọt ngào nhé.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

You might like

About the Author: Hải Phụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *