99+ Stt không quan tâm lời người khác nói thấm nhất

34 Likes Comment
stt-khong-quan-tam-loi-nguoi-khac-noi

Tổng hợp 99+ Stt không quan tâm lời người khác nói dành cho những ai đang bị định kiến bủa vây, chịu áp lực từ miệng đời. Cuộc sống là một chặng hành trình mà bản thân mỗi người là nhân vật chính trong câu chuyện của mình. Vì vậy, đừng vì lời nói của bất kỳ ai mà lung lay ý chí nhé.

stt-khong-quan-tam-loi-nguoi-khac-noi
Stt không quan tâm lời người khác nói thấm nhất

Stt không quan tâm lời người khác nói

“Từ bây giờ tôi chẳng cần giải thích với ai, họ nghĩ gì về tôi thì kệ họ. Tốt cũng được, mà xấu cũng chẳng sao!”

“Bởi vì bản thân đã lớn, nên đôi khi dù có buồn, dù có uất ức, khó chịu vẫn phải mỉm cười. Hãy cứ là chính mình, vui thì cười, mệt thì nghỉ ngơi. Sống vì bản thân mình, đừng sống vì bất kì ai.”

“Cuộc đời này ngắn lắm, nên thích gì thì cứ làm đi, đừng quan tâm thị phi.”

“Mắt nhìn thấy chưa chắc là sự thật,

Tai mình nghe cũng bị lật ngã nghiêng

Bởi miệng đời đồn thổi rất linh thiêng

Thêm mắm muối rồi khiêng đi buôn bán”

“Trên đời này thứ đáng sợ nhất là miệng đời. Nó biến trắng thành đen, không thành có.”

“Đừng quan tâm người khác nói gì sau lưng mình. Vì chỗ của họ là ở đó, mãi mãi ở sau lưng bạn thôi.”

stt-khong-quan-tam-loi-nguoi-khac-noi
Ở đời, muốn thành công hãy học cách bỏ ngoài tai lời người khác nói

“Suy cho cùng tất cả những gì chúng ta làm là vừa lòng người khác, ấy vậy mà ta vẫn cô đơn.”

“Người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm gấp bội. Người không quan tâm đến tôi, bạn dựa vào cái gì nói tôi phải tiếp tục.”

“Nếu có ai đó nói xấu bạn. Cứ mặc kệ và sống sao cho người khác không tin vào những lời đó.”

“Hãy cảm ơn những người nói xấu sau lưng bạn. Vì nhờ có họ, mà bạn luôn ở phía trước.”

“Cứ sống cho người khác, vì sợ người ta tổn thương. Đến khi quay đầu lại, người tổn thương lại chính là mình.”

“Ở đời thứ thâm hiểm nhất là miệng lưỡi thế gian.”

“Tôi không rảnh hơn thua với ai, cũng chẳng quan tâm ai nói xấu về tôi như thế nào. Lớn rồi khác rồi, dăm ba cái miệng đời tôi không quan tâm, tôi sống cho vì bản thân tôi là đủ rồi.”

“Đừng ảo tưởng vị trí của mình trong lòng người khác. Cá không có nước, cá sẽ chết. Nước không có cá, nước lại càng trong. Có thể bạn nghĩ bản thân mình quan trọng với một người nào đó nhưng thực ra không phải vậy, đối với họ bạn có cũng được, không có cũng chẳng sao.”

“Giữa muôn vàn chông chênh, xin hãy là bản thân! Đừng vì ai mà sống, đừng quan tâm thị phi. Ai cũng là chính mình cả, đừng để những lời nói mà thay đổi quyết tâm.”

Những câu nói hay về không quan tâm lời người khác nói

“Nếu bạn còn quan tâm cách người khác nghĩ gì về bạn, có lẽ bạn đang sống cuộc đời người khác chứ không phải cuộc đời mình.”

“Hôm nay bạn sống tốt với người ta, chưa chắc ngày sau người ta đã sống tốt với bạn. Bởi vậy đừng mang hết tim gan phèo phổi ra mà đối đãi, có khi lúc hoạn nạn một cọng rau cũng tiếc chứ đừng nói tới tình nghĩa.”

“Người không để tâm đến bạn, sẽ không hiểu những lời bạn nói. Người không yêu bạn, sẽ không hiểu được sự im lặng của bạn.”

“Nếu đã không cùng chung chí hướng thì đừng nên quá để tâm đến lời người khác nói.”

“Đừng sống để làm hài lòng người khác. Sống hết đời này chúng ta không phải là chương nối tiếp của cha mẹ, không phải người phục tùng cho con cái, cũng không phải cái bóng của người khác. Đối với mọi người, điều quan trọng nhất trong cuộc sống là đối mặt với con người thật của mình. Khi bạn bắt đầu sống thật với chính mình, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tự tin và tự tại hơn.”

“Đừng quan tâm người khác nói gì. Nên nhớ cuộc sống là của bạn, còn miệng là của người khác. Người ta thích nói gì thì nói còn cuộc sống của mình thì mình tự vận hành thôi.”

“Hãy sống là chính bạn thôi đừng quan tâm nhiều đến việc người khác nói gì. Cuối cùng ai thương mình thì mình thương lại! Không ai thương thì mình tự thương lấy bản thân mình.”

“Cuộc đời này lạ lắm. Mình có sống thế nào cũng không thể nào làm vừa lòng tất cả mọi người… Vì thế hãy sống là chính bạn thôi đừng quan tâm đến việc người khác nghĩ gì. Cứ thế đi, đời nhẹ tênh.”

“Mình không thích hơn thua với ai, cũng không quan tâm ai nghĩ gì về mình tốt xấu thế nào. Chỉ cần mình hiểu mình là được. Thích gì thì làm nấy thôi, đâu ai sống được hai lần. Đời mình mình sống, đâu ai sống thay được mà cứ sợ dèm pha, chỉ trích.”

stt-khong-quan-tam-loi-nguoi-khac-noi
Đừng bận tâm tới lời người khác nói nếu muốn thành công

“Sống thì đừng quan tâm đến người khác nghĩ gì về mình. Bởi chỉ bạn mới biết mình là ai, cứ sống tốt là được.”

“Sống đừng quan tâm đến lời người khác nói. Người ta đối xử tốt với mình thì mình hạnh phúc. Người ta đối xử không tốt với mình thì mình khổ đau. Như vậy là lệ thuộc. Mình cần biết thương chính mình. Điềm tĩnh trước mọi hoàn cảnh, trước mọi lời dèm pha.”

“Bạn không thể sống vừa lòng tất cả mọi người. Được ai thì tốt, mất ai thì thôi. Được tất cả sẽ đánh mất chính mình. Chỉ cần bạn lương thiện, sẽ không làm tổn hại đến ai. Cứ thẳng lưng mà sống, đừng vì ai mà thấy phiền lòng.”

“Cuộc đời này là như vậy, cho dù bạn sống thế nào cũng không thể nào làm vừa lòng tất cả mọi người. Vì thế hãy sống cho chính mình, đừng quan tâm những lời người khác nói gì về bạn. Đừng cố gắng chỉ để muốn vừa lòng ai đó, cũng đừng nỗ lực chỉ để thấy bản thân mình phù hợp để đứng cạnh một ai đó.”

“Người ta nghĩ gì về mình, người ta đánh giá gì về mình. Điều đó không quan trọng nữa, quan trọng ở đây là bạn là ai, bạn có gì, mình muốn trở thành người như thế nào?”

Trên đây là tổng hợp 99+Stt không quan tâm lời người khác nói thấm nhất mà Status.vn tổng hợp. Đâu là câu nói bạn tâm đắc nhất? Bình luận xuống dưới để chúng mình được biết nhé. Status.vn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi tâm tư của bạn.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

You might like

About the Author: Thanh Dịu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *