200+ Stt mệt mỏi áp lực tâm trạng về cuộc sống thấm nhất

5 Likes Comment
stt-met-moi-ap-luc

Bạn đang tìm kiếm Stt mệt mỏi áp lực, tâm trạng về cuộc sống để trải lòng mình? Cuộc sống của người trưởng thành không màu hồng như bạn nghĩ? Nhiều lúc bạn muốn bỏ cuộc, muốn buông xuôi? Hãy để Nhắn gửi yêu thương lắng nghe tâm sự của bạn và xoa dịu những tổn thương ở bài viết dưới đây nhé.

Stt mệt mỏi áp lực cuộc sống

Bức tranh cuộc sống không chỉ toàn màu hồng. Đôi lúc, ta phải sống trong những tháng ngày xám xịt, u tối. Đôi lúc ta phải chịu những mệt mỏi áp lực không nói thành lời.

 1. Tận cùng của bất lực là khi không biết làm thế nào để thoát khỏi mới hỗn độn, tiêu cực của bản thân.
 2. Dạo này cảm thấy stress quá, muốn lang thang đâu đó, muốn bản thân được nghỉ ngơi, muốn nói ra nỗi lòng.
 3. Ai rồi cũng phải bước qua giai đoạn bối rối nhất cuộc đời, không còn trẻ nhưng chưa phải già. Trước mặt đầy mây mù, sau lưng là áp lực.
 4. Ở cái tuổi lưng chừng, không phải già cũng không còn trẻ. Khi mà bạn bè cùng trang lứa ai nấy cũng ổn định, thì bản thân vẫn còn đang loay hoay tìm một công việc đàng hoàng.
 5. Đàn ông khóc vì họ đã làm mất đi thứ không nên làm mất. Phụ nữ khóc vì họ thực sự vứt bỏ thứ họ cần phải vứt đi.
 6. Ta có đôi tai biết nghe, nhưng toàn nghe những lời giả dối. Ta có đôi mắt nhìn xa, nhưng lại toàn nhìn nhầm.
 7. Trứng gà đập vỡ từ bên ngoài là thức ăn, đập vỡ từ bên trong là sinh mệnh. Đời người cũng vậy, đập vỡ từ bên ngoài là áp lực, đập vỡ từ bên trong là trưởng thành.
 8. Chuyện gia đình, tiền bạc, tình cảm… Anh chưa bao giờ được sống một cách thoải mái vô tư một lần nào cả. Mỗi lần anh muốn bản thân được nghỉ ngơi thì những vấn đề trong đầu lại xuất hiện và phá hỏng nó. Anh mệt quá anh phải làm sao bây giờ.
 9. Đôi lúc mệt mỏi muốn gục ngã, nhưng chợt nhận ra mình không có điểm tựa nào cả.
 10. Tôi gửi đời vạn tiếng cười. Đời gửi lại cả trời chông chênh.
 11. Chúng ta có thể an ủi người khác. Nhưng không thuyết phục nổi bản thân mình.
 12. Đôi lúc bạn chẳng làm gì sai. Nhưng cuối cùng vẫn bị bỏ rơi.
 13. Không trách cuộc sống nhiều áp lực, chỉ trách bản thân không đủ mạnh mẽ.
stt-met-moi-ap-luc
Stt mệt mỏi áp lực về cuộc sống
 1. Bỏ áp lực xuống thì không có tương lai. Để áp lực trên vai thì không ngủ ngon.
 2. Mỗi lần bản thân muốn được nghỉ ngơi thì những vấn đề khó khăn lại xuất hiện.
 3. Đôi lúc cảm thấy bất lực trong mọi thứ, muốn bỏ đi nhưng chẳng thể nào.
 4. Khi cuộc sống gặp nhiều biến cố nhưng lại chẳng có ai để nói, gia đình cũng chẳng dám than thở, cuối cùng đành giữ lại cho riêng mình.
 5. Cuộc sống luôn cho ta hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nhưng việc duy nhất chúng ta có thể làm là chấp nhận.
 6. Nếu một ngày bạn đột nhiên muốn lang thang đâu đó, chỉ một mình thôi. Đó chính là lúc bạn nhận ra, cuộc sống hiện tại của mình thật sự quá mệt mỏi.
 7. Vội vã mong mình trưởng thành, để rồi nhận ra tuổi thơ là điều tuyệt vời nhất.
 8. Đâu ai là không muốn chọn sự vui vẻ, cũng chỉ vì quá nhiều những áp lực trong cuộc sống khiến con người dần trở nên cọc cằn.
 9. Từ giây phút này trở đi, tôi không muốn cuộc sống của bản thân ồn ào như trước nữa. ai đúng cũng được, ai sai cũng được, ai ghét tôi cũng được. Bởi vì bản thân tôi đã thấm mệt rồi.

Stt mệt mỏi áp lực gia đình

 1. Lúc trước tôi cứ nghĩ áp lực lớn nhất chính là xã hội, nơi bình yên nhất vẫn là gia đình. Nhưng đến bây giờ tôi mới nhận ra, áp lực ngoài kia lớn bao nhiêu cũng vượt qua được. Chỉ áp lực gia đình mới khiến bản thân bao đêm thao thức suy nghĩ.
 2. Chuyện gia đình chưa bao giờ cho mình được phép sống một cách thoải mái vô tư lần nào cả.
 3. Khi áp lực cuộc sống và áp lực gia đình chồng chất lên nhau, ta mới nhận ra mình đã không còn ở cái tuổi chỉ cần ăn một viên kẹo cũng cảm thấy vui vẻ nữa rồi.
 4. Đứa trẻ lớn lên từ những áp lực và những lời mắng nhiếc trách móc không phải từ sự dịu dàng của gia đình. Người ta thường nói gia đình là nơi để về, là nơi để ta dựa vào lúc mệt mỏi, nhưng đôi khi nhà là nơi áp lực nhất.
stt-met-moi-ap-luc
Stt mệt mỏi áp lực về gia đình
 1. Gia đình áp lực quá con thấy tủi thân, mệt mỏi. Con muốn mình được hạnh phúc muốn mọi người hiểu cho con 1 xíu như thế đã quá đủ mệt mỏi rồi.
 2. Người ta thường nói gia đình là nơi bình yên nhất. Nhưng họ không biết rằng họ thực sự may mắn khi họ được sống và lớn lên trong một gia đình hạnh phúc. Còn gia đình đối với tôi nó như một gánh nặng. Gia đình tôi không được may mắn nên từ nhỏ tôi luôn sống trong những cuộc cãi vã và những giọt nước mắt.
 3. Sống dưới áp lực gia đình chỉ nghe được những lời chỉ trích chứ chưa từng được nghe một lời động viên.
 4. Mình sợ về nhà. Mình sợ phải đối mặt với sự kì vọng của bố. Mình sợ những tiếng la mắng, không lớn tiếng nhưng đủ khiến em thấy chật vật những ngày sau. Người ta vẫn thường nói, nhà là nơi bão tố dừng lại ở cửa, mà sao bão tối trong nhà lại to hơn ngoài xã hội vậy. Đâu mới là nơi để mình tựa vào?
 5. Có những đứa trẻ chỉ vì ham chơi không muốn về nhà. Nhưng cũng có đứa trẻ không ham chơi, nhưng không muốn về nhà nơi mà chúng không có được bình yên.
 6. Muốn về nhà, muốn được nghỉ ngơi một chút. Muốn kêu tiếng ba mẹ ơi, không gì cả chỉ là muốn tìm chút hơi ấm giữa dòng đời. Chợt nhận ra bão dông xuất hiện từ nơi đó, nước mắt từ đó mà chảy ra.

Stt mệt mỏi áp lực công việc

 1. Đã bao giờ, bạn thấy chán với công việc hiện tại chưa? Nhưng vẫn phải đi làm vì “Đồng tiền”. Bao nhiêu áp lực, mệt mỏi, căng thẳng bạn phải gánh chịu. Cũng vì hai chữ “Đồng tiền’ còn tôi thì rất mệt. Nhiều lúc muốn gục ngã, buông xuôi tất cả.
 2. Người khác đi làm áp lực mệt mỏi có thể nghỉ ngơi. Còn tôi mệt quá mà nghỉ ngơi thì có ngàn chủ nợ, ngân hàng đến tận nhà dìu tôi đứng dậy.
 3. Ban ngày đi làm mệt mỏi. Tối về nghỉ ngơ, muốn ngủ một giấc cho thật đã. Vậy mà nằm mơ còn thấy đang đi làm.
 4. Trước đây có người hỏi tôi:” Đi làm có mệt hơn hay đi học mệt hơn?”. Tôi không biết trả lời như thế nào? Cho đến khi tôi gặp một nhóm người bê vác. Họ làm việc vất vả, quần áo thấm đẫm mồ hôi, có nói có cười và không ngừng bê vác sắp xếp. Tôi bỗng hiểu ra được đáp án: Không vui vẻ mới là mệt nhất.
 5. Đi làm bệnh cũng không dám nghỉ, công việc áp lực cũng chẳng dám than, loay hoay tất bật từ sáng đến tối, cũng chỉ mong cuộc sống an nhàn hơn xíu, chung quy tất cả chỉ vì bốn chữ cơm áo gạo tiền thôi. Ôm lấy hai chữ cố gắng, để đổi lấy hai chữ thành công… Phải cố gắng thôi!
 6. Càng trưởng thành con người ta càng mệt mỏi hơn. Không chỉ đơn thuần là dấn thân vào những công việc kiếm tiền để bươn chải cuộc sống, mà còn gánh vác nặng nề về mặt áp lực tinh thần.
 7. Cái đáng sợ nhất bây giờ là sự nghiệp, công việc và những câu chuyện trong túi không có tiền.
 8. Nhiều lúc công việc mệt mỏi, áp lực… Con không dám nghỉ ngơi. Vì vai trái con đang phải gánh Cơm-Áo-Gạo-Tiền. Vai phải con phải trả Công-Ơn-Sinh-Thành. Chữ Hiếu chưa trả sao con được phép gục ngã.

Lời kết

Cuộc sống là một chặng hành trình đầy chông gai thử thách. Nhưng chắc chắn khi vượt qua chông gai thử thách đó, kết quả sẽ không làm bạn thất vọng. Mong rằng với 200+ Stt mệt mỏi áp lực này, bạn có thể giãi bày tâm trạng và tiếp tục bước tiếp trên con đường mình đã chọn nhé.

Đừng quên theo dõi Nhắn gửi yêu thương để cùng lắng nghe, cùng chia sẻ!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

You might like

About the Author: Hải Phụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *