100+ Những câu nói hay về mối quan hệ chân thành, chung thủy

42 Likes Comment
cau-noi-hay-ve-moi-quan-he-lau-dai

Bạn đang tìm kiếm những câu nói hay về mối quan hệ chân thành? Bạn muốn nhắn gửi yêu thương tới nửa kia của mình, hay muốn đăng caption triết lý về tình yêu? Hãy cùng Status.vn khám pháp top 100+ những câu nói hay về tình yêu chân thành, chung thủy nhé.

cau-noi-hay-ve-moi-quan-he-lau-dai
Những câu nói hay về mối quan hệ chân thành

Những câu nói hay về mối quan hệ chân thành

“Không cần biết mai sau ra sao, chỉ cần có anh luôn đi bên em là đủ.”

“Lòng chung thủy của người phụ nữ được thử thách khi người đàn ông của cô ấy không có gì trong tay. lòng chung thủy của người đàn ông được thử thách khi trong tay họ có tất cả mọi thứ.”

“Chung thủy không phải là một lòng một dạ. Mà là khi, có lựa chọn tốt hơn ta vẫn giữ nguyên lựa chọn ban đầu.”

“Nếu đã yêu nhau thật lòng thì chúng ta chẳng cần pass fb hay zalo, chung thủy là sự tự giác. Nếu thực sự yêu em anh sẽ tự giác tránh xa những cô gái xung quanh.”

“Chung thủy là sự tự giác, với người ta bạn là duy nhất thì sẽ mãi là duy nhất. Không cần tranh giành, không cần lựa chọn.”

“Nếu em muốn trong một mối quan hệ lâu dài, thì hãy yêu một người có tư duy trưởng thành. Một người mà họ luôn biết vì em, quan tâm và vỗ về em những lúc bản thân em đang cảm thấy buồn bực vì một chuyện gì đó chẳng hạn và luôn đối xử với em thật nhẹ nhàng ngay cả khi họ đang giận em.”

“Muốn có một mối quan hệ lâu dài cũng giống như việc bạn nuôi tóc dài vậy. Nếu bạn thực sự quan tâm, thì nó sẽ lâu dài.”

“Một mối quan hệ chân thành, bạn sẽ phải trải qua rất nhiều chuyện cãi vã, giận hờn, ghen tuông vô cớ hoặc những tác động từ bạn bè gia đình. Nếu chúng ta vượt qua dược mọi rào cản thử thách đó, để đến cuối cùng chúng ta vẫn ở cạnh nhau đó mới là tình yêu. Cũng có lúc chúng ta mệt mỏi, chúng ta cũng cảm thấy chán nản, nhưng không lẽ vì những điều nhỏ nhặt đó mà chúng ta lại bỏ đi.”

“Sau này bạn sẽ hiểu. Trong một mối quan hệ không thôi chưa đủ. Nếu muốn có một mối quan hệ lâu dài và bền vững tôi nghĩ phải cần có vận chất, cần có sự tôn trọng thấu hiểu lẫn nhau và rất nhiều những thứ khác. Có lẽ, tình yêu đẹp nhất khi không màng đến vật chất. Nhưng khi có vật chất thì tình yêu nó khác. Nhiều người nói rằng chân thành là đủ không cần phải có vật chất. Thời buổi này làm sao sống theo kiểu một túp lều tranh hai trái tim vàng được. Chúng ta có thể có ít nhưng nhất định phải có.”

“Một mối quan hệ lâu dài cần rất nhiều sự bao dung. Người bạn đời của bạn không hoàn hảo theo cách bạn muốn. Họ có thể khiến bạn thất vọng, họ có thể làm bạn buồn, làm bạn thất vọng. Nhưng trên hết, bạn có muốn đi cùng họ không? Có muốn cùng họ trải qua thăng trầm không? Nếu câu trả lời là có thì đó mới là tình yêu.”

“Một mối quan hệ chân thành không phải tự nhiên mà có. nó cần có thời gian, sự kiên nhẫn và hai người thực sự muốn ở bên nhau.”

cau-noi-hay-ve-moi-quan-he-lau-dai
Một mối quan hệ chân thành cần sự trân trọng từ hai trái tim

“Tình yêu có một cái quy luật đó luật 3 tháng. Trong tình yêu cứ đến tháng thứ ba thì chúng ta như đã chinh phục được nhau, chúng ta đã có được cái người mà mình thích rồi, thì lúc này chúng ta cảm thấy chán nhau, không hợp nhau, nhạt nhẽo dần đi, thấy thất vọng không còn được như những ngày đầu. Lúc ấy, hãy làm gì đó để cho tình yêu của các bạn trở nên mới mẻ hơn, không còn nhàm chán nữa. Khi đó các bạn mới thực sự vượt qua quy luật 3 tháng của tình yêu.”

“3 tháng là tìm hiểu, 6 tháng là thích nhau, 9 tháng là yêu nhau, 1 năm là xác định mối quan hệ có đi cùng nhau hay không.”

“Trong tất cả các mối quan hệ, chúng ta không nên nói trước điều gì. Khi trời mưa, không biết ai có ô. Đợi đến gặp được một người, mới biết ai là thật lòng. Không cần lời nói, chỉ cần hành động, và giữ lời hứa. Không cần phải đậm sâu, quan trọng là sự chân thành.”

“Không có mối quan hệ nào hoàn hảo, chỉ là hai người chọn nhau và chọn cách không từ bỏ.”

“Đừng mãi theo đuổi một mối quan hệ mà chỉ có bạn là người cố gắng, nó chỉ làm tốn thời gian của bạn thôi.”

“Bạn thấy không, món bạn rất thích ăn cũng có lúc ngán, huống hồ người bạn rất yêu sẽ có lúc lại chán. Chỉ mong lúc chúng ta cảm thấy chán ngán một điều gì, hãy nhớ lại lý do vì sao lại bắt đầu.”

“Nếu chán nhau mà lại chọn từ bỏ, thì dù có yêu một trăm người cũng đều không có kết quả. Đã là yêu thì phải cùng nhau thấu hiểu, nhạn ra cái sai cũng chính mình và sửa đổi cùng nhau. Những cảm giác mới lạ, không phải là cùng người mới đi tìm lại những cảm xúc cũ. Mà là hãy cùng người hiện tại, yêu thương nhau nhiều hơn, cùng nhau trải nghiệm những điều mới mẻ. Đó mới là tình yêu thực sự.”

“Khi chúng ta yêu nhau lâu chúng ta sẽ trải qua một giai đoạn “Em thấy anh không yêu em”, “Anh thì thấy em không đủ hiểu anh.” Giai đoạn này khá quan trọng, khi đó những khuyết điểm bắt đầu xuất hiện và chúng ta không chấp nhận được, những cuộc cãi vã liên tục xảy ra. Những lời tổn thương được buông ra, những cuộc chia tay vì vậy mà đến. Lúc đó chúng ta có vượt qua hay không là do ý chí của mỗi người.”

“Ngày trước tôi luôn nghĩ rằng, nếu yêu nhau mà bắt đầu thấy chán nhau, thì nên nghỉ cho rồi. Đến tận bây giờ, tôi mới hiểu ra, khi tình yêu nhạt đi, thì đó mới là lúc nó thực sự tồn tại. Đương nhiên, bạn có thể lựa chọn buông tay, tìm một tình yêu mới mẻ, nhưng cái giá phải trả là bạn sẽ không bao giờ thoát khỏi vòng lặp đó.”

Những câu tiếng Anh nổi tiếng về tình yêu chân thành

”I fell in love with her courage, her sincerity, and her flaming self respect. And it’s these things I’d believe in, even if the whole world indulged in wild suspicions that she wasn’t all she should be. I love her and it is the beginning of everything.” – F. Scott Fitzgerald

Tôi yêu lòng dũng cảm, sự chân thành và lòng tự tôn sôi sục của cô ấy. Và đó là những điều tôi tin tưởng, ngay cả khi cả thế giới có chìm đắm trong những nghi ngờ hoang đường về cô ấy. Xuất phát điểm là vì tôi yêu cô ấy.

“I swear I couldn’t love you more than I do right now, and yet I know I will tomorrow.”  – F. Scott Fitzgerald

Anh thề anh không thể yêu em nhiều hơn lúc này được nữa, nhưng anh biết ngày mai anh vẫn sẽ yêu em.

“If you live to be a hundred, I want to live to be a hundred minus one day so I never have to live without you.”– A. A. Milne

Nếu em sống đến 100 tuổi, anh muốn sống đến một trăm tuổi trừ đi một ngày, vì anh không bao giờ muốn sống thiếu em.

“You make me want to be a better man.” – Melvin Udall

Em khiến anh muốn trở thành một người đàn ông tốt hơn.

“Grow old along with me, the best is yet to be.” – Robert Browning

Cùng anh già đi nhé, tương lai chắc chắn sẽ tốt hơn.

“Loved you yesterday, love you still, always have, always will.” – Elaine Davis

Ngày trước yêu anh, bây giờ vẫn yêu anh, luôn luôn là như thế và mãi mãi là như thế.

cau-noi-hay-ve-moi-quan-he-lau-dai
Những câu nói hay về mối quan hệ chân thành bằng tiếng Anh

“I saw that you were perfect, and so I loved you. Then I saw that you were not perfect and I loved you even more.” – Angelita Lim

Em đã thấy anh thật hoàn hảo và vì thế, em yêu anh. Nhưng đến khi em thấy anh không còn hoàn hảo nữa, em lại yêu anh gấp ngàn lần.

“I love you not only for what you are but for what I am when I am with you. I love you not only for what you have made of yourself but for what you are making of me. I love you for the part of me that you bring out.” – Elizabeth Barrett Browning

Em yêu anh không chỉ vì con người anh, mà còn vì chính bản thân em khi ở bên anh. Em yêu anh không chỉ vì những gì anh đã làm cho chính anh, mà còn vì những gì anh đang làm cho em nữa. Em yêu anh vì anh đã tạo ra một phần con người em.

“In all the world, there is no heart for me like yours. In all the world, there is no love for you like mine.” – Maya Angelou

Trên thế giới này, sẽ không có trái tim nào hướng đến em như anh. Trên thế giới này, cũng không có tình yêu nào dành cho anh như tình yêu của em.

Trên đây là tổng hợp 100+ những câu nói hay về mối quan hệ chân thành, chung thủy. Đâu là câu nói bạn yêu thích nhất? Bình luận xuống dưới để chúng mình được biết nhé. Đừng quên theo dõi Status.vn để cùng lắng, cùng chia sẻ.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

You might like

About the Author: Thanh Dịu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *