99+ Lời chúc mừng sinh nhật người thân đầy yêu thương, cảm động

30 Likes Comment
loi-chuc-mung-sinh-nhat-nguoi-than

Trong bài viết dưới đây, Status.vn sẽ gợi ý cho bạn những mẫu lời chúc mừng sinh nhật người thân trong gia đình bạn. Hãy xem và chọn cho mình những lời chúc đầy ý nghĩa, tình cảm, thể hiện sự yêu thương những người bạn quý mến nhé!

Những người cao tuổi trong nhà có ông bà, bố mẹ, cô, dì, chú, bác,… những người đã có công sinh ra bạn và nuôi dưỡng bạn, người đã cho bạn những bài học về cuộc sống . Nhân dịp sinh nhật của họ, bạn hãy gửi những lời chúc bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn đầy ý nghĩa nhé!

1. Lời chúc mừng sinh nhật người thân là ông bà

loi-chuc-mung-sinh-nhat-nguoi-than

Lời chúc mừng sinh nhật người thân là ông bà

Đối với ông bà, có được sức khỏe tốt và gia đình thuận hòa vui vẻ là điều hạnh phúc nhất

 • Hôm nay ngày sinh nhật của ông/bà, cháu không biết nói gì ngoài việc gửi lời chúc ông/bà sống lâu trăm tuổi và thật khỏe mạnh. Cháu xin cảm ơn ông/bà đã luôn ở bên ủng hộ, tiếp thêm sức mạnh cho cháu có được ngày hôm nay. Cháu xin chúc ông/bà mãi khỏe mạnh và vui vẻ!
 • Nhân ngày sinh nhật ông/bà, con chúc ông/bà thân yêu của chúng con bách niên giai lão, sống lâu trăm tuổi, và có thật nhiều sức khỏe để còn đón nhận tất cả tình yêu thương ấm áp con cháu trong nhà nhé! Con thương ông/bà rất nhiều!
 • Ông/bà ơi! Hôm nay là ngày mừng tuổi ông/bà, con chỉ biết chúc ông/bà thêm một tuổi mới có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và quan trọng hơn hết là sức khỏe luôn dồi dào. Ông/bà hãy sống thật lâu để cùng hạnh phúc bên con cháu ông/bà nhé.
 • Hôm nay là một ngày thật trọng đại. Ông/bà của con, người con yêu thương nhất trên đời ! Con xin kính chúc ông/bà có một tuổi mới tràn đầy niềm vui năng lượng, hạnh phúc và luôn luôn khỏe ạ. Ông/bà hãy sống mãi bên chúng con, để chúng con có cơ hội báo đáp công sinh thành và công dưỡng dục của ông/bà nha.
 • Nhân ngày mừng tuổi ông/bà, cháu xin chúc ông bà có thật nhiều sức khỏe để sống thật lâu dài bên gia đình, cùng ngắm nhìn chúng cháu ngày trưởng thành. Chúng cháu sẽ mãi nhớ đến những lời dạy của ông/bà để trở thành những người sống tốt trong cuộc sống. Chúng cháu yêu ông/bà nhiều!

1. Lời chúc mừng sinh nhật người thân là ba mẹ

Được quây quần bên con cháu và nhận những lời chúc mừng sinh nhật là điều ba mẹ mong muốn nhất

 • Nhân ngày sinh nhật ba/mẹ, con xin kính chúc ba/mẹ luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và sức khỏe luôn dồi dào để làm điểm tựa cho chúng con mỗi khi khó khăn, thử thách ập đến trong cuộc sống. Ba/mẹ hãy giữ sức khỏe để sống thật lâu, để con có cơ hội đền đáp công sinh thành dưỡng dục của ba/mẹ!
 • Hôm nay là một ngày thật vô cùng đặc biệt, con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến ba/mẹ của con. Chúc ba/mẹ luôn tràn đầy sức khỏe tràn đầy năng lượng để vui vầy bên con cháu ạ!

loi-chuc-mung-sinh-nhat-nguoi-than

Lời chúc mừng sinh nhật người thân là ba mẹ

 • Ba/mẹ thân yêu ơi! Hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt trong suy nghĩ của con, chính ngày hôm nay là ngày sinh nhật của ba/mẹ. Con xin chúc ba/mẹ luôn luôn dồi dào sức khỏe, luôn luôn vui vẻ để sống hạnh phúc mãi bên con cháu nhé!
 • Ba/mẹ thân yêu của con! Sự hy sinh của ba/mẹ có lẽ không bao giờ chúng con có thể đền đáp được. Cả cuộc đời của ba/mẹ đã sống vì con quá nhiều rồi. Nhân ngày sinh nhật này, con xin gửi đến ba/mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất từ tận đáy lòng mình. Con chúc ba/mẹ luôn hạnh phúc bên con cháu.
 • Chúng con xin cảm ơn ba/mẹ vì tất cả những gì mà ba mẹ đã dành tặng cho chúng con. Chúng con xin chúc ba/mẹ trong ngày sinh nhật hôm nay và mãi về sau luôn tràn đầy sức khỏe, sống thật vui vẻ, thật hạnh phúc bên gia đình. Con yêu ba/mẹ rất nhiều!

Xem thêm Cap chúc mừng sinh nhật người yêu cảm động nhất

1. Lời chúc mừng sinh nhật người thân là cô, dì, chú, bác,…

Cô dì, chú bác cũng là những người thân cận đặc biệt quan trọng đối với cuộc đời của chúng ta

 • Nhân ngày sinh nhật chú/bác/cậu/dì, cháu xin chúc chú/bác/cậu/dì luôn mạnh khỏe, vui vẻ và mãi mãi hạnh phúc bên gia đình, Chúng cháu vô cùng cảm ơn sự hy sinh, vất vả và lo toan của chú/bác/cậu/dì dành cho cả gia đình ta. Chúng cháu thương chú nhiều!
 • Chú/bác/cậu/dì kính mến của cháu ơi! Hôm nay là sinh nhật chú/bác/cậu/dì, cháu chẳng biết nói gì hơn mà chỉ biết chúc chú/bác/cậu/dì luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình và tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp! Chú/bác/cậu/dì mãi mãi là người đáng kính nhất trong lòng chúng cháu!

loi-chuc-mung-sinh-nhat-nguoi-than

Lời chúc mừng sinh nhật người thân là cô dì, chú, bác…

 • Cảm ơn chú/bác/cậu/dì, người đã luôn ở bên cạnh gia đình cháu những lúc khó khăn. Chú/bác/cậu/dì thật giống như người cha thứ hai của chúng cháu vậy! Chúng cháu mãi mãi ghi nhớ và biết ơn công lao của chú/bác/cậu. Sinh nhật chú/bác/cậu/dì năm nay, chúng cháu chỉ có một mong ước mà thôi, đó là chú/bác/cậu/dì có thật nhiều sức khỏe và luôn luôn hạnh phúc. Chúng cháu nhất định sẽ ở bên để báo đáp sự hy sinh của chú/bác/cậu/dì!
 • Nhân ngày sinh nhật của cô/thím, cháu xin gửi đến cô/thím lời kính chúc sức khỏe, niềm vui niềm và hạnh phúc nhất trong ngày trọng đại này. Cháu rất thương yêu cô/thím, yêu cả cách cô/thím yêu thương chúng cháu. Chúng cháu cảm ơn cô/thím rất nhiều!
 • Chúc mừng sinh nhật của cô/dì/thím, người phụ nữ xinh đẹp lộng lẫy và đảm đang nhất mà chúng cháu từng biết. Chúng cháu thật tự hào vì được làm cháu của người tuyệt vời như vậy. Nhân ngày trọng đại này, chúng cháu xin chúc cô/dì/thím sinh nhật vui vẻ, luôn luôn mạnh khỏe và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống!

Bài viết trên này của Status.vn đã chia sẻ đến bạn đọc những lời chúc mừng sinh nhật người thân phù hợp nhất với từng thành viên trong gia đình của bạn. Hy vọng rằng bạn có thể xem tham khảo và tìm ra ý tưởng cho lời chúc của mình thêm nhiều phần ý nghĩa nhé! Ngoài ra, để tiếp tục theo dõi những bài viết chia sẻ hay khác thì bạn đọc vui lòng truy cập website https://status.vn/ bạn nhé!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 4.9 / 5. Vote count: 22

No votes so far! Be the first to rate this post.

You might like

About the Author: Hải Phụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *