99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này, phái mạnh cần lưu ý

46 Likes Comment
99-phu-nu-ngoai-tinh-deu-co-dac-diem-nay-1

Chủ đề ngoại tình thường được bàn luận nhiều xoay quanh nam giới. Dù vậy, không phải là không xuất hiện ở phái đẹp. Vậy, là sao để nhận biết được người phụ nữ đó có đang chung thủy hay không. Cùng status.vn điểm qua những dấu hiệu mà 99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này.

99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này theo phong thủy

99-phu-nu-ngoai-tinh-deu-co-dac-diem-nay
99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này nếu xét về nhân tướng học, phái nam cần đặc biệt lưu ý

Theo nhân tướng học, 99 phụ nữ ngoại tình đều có những đặc điểm này:

Đặc điểm ở vành tai, trán

Quan niệm dân gian cho rằng, phụ nữ có phần trán dô và vành tai lật song hành, đều thường có tính cách đa tình, lăng nhăng

Những người phụ nữ mang đặc điểm này có nhu cầu tình dục rất cao và thường không xem trọng tình yêu. Do đó, nam giới nên cẩn trọng khi kết giao với những nữ giới có đặc điểm này bởi họ là người rất thích cảm giác mới lạ và luôn muốn được trải nghiệm trong tình yêu.

Đặc điểm nhân trung

Những chị em có phần nhân trung sâu, dài chứng tỏ sức khỏe tốt, và nhu cầu tình dục rất cao. Ngoài ra, những chị em có xu hướng thích trải nghiệm những cảm giác mới lạ trong “chuyện ấy” thường có phần nhân mãnh nằm ngang.

Hình dáng khuôn mặt

Xét theo hình dán khuôn mặt, 99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này. Phần cằm nhọn là người đào hoa, không đặt nặng vấn đề chân tình, nhanh thích, nhanh chán.

99-phu-nu-ngoai-tinh-deu-co-dac-diem-nay-1
Những chị em có nhân trung dài, sâu kết hợp đường mảnh nằm ngang rất dễ có mối quan hệ ngoài luồng để thoải mãn nhu cầu của mình

Đặc điểm lệ đường

Phụ nữ có nhu cầu tình dục lớn và giỏi chuyện giường chiếu thường có phần lệ đường rất cao. Lê đường càng sẫm màu, thâm đen, chứng tỏ mức độ quan hệ tình dục của họ càng dày. Do đó, phái mạnh nên cẩn thận khi kết giao bởi 99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này. 

99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này theo hành vi

Không chỉ riêng ngoại hình, dựa theo hành vi, 99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này.

Chải chuốt ngoại hình quá mức trước khi ra ngoài

Vấn đề đặt ra ở đây là mức độ chăm chút cho bản thân nhiều hơn quá nhiều so với mức bình thường. Đặc biệt, khi ở cùng bạn, họ không phải là một người quá chú ý đến ngoại hình, trang điểm và quần áo bản thân. Tuy nhiên, hiện tại lại có sự thay đổi lớn mỗi khi cô ấy ra ngoài.

Lén lút gọi điện, nhắn tin

Tần suất gọi điện, nhắn tin phái đẹp trong một thời gian ngăn đột nhiên tăng cao kèm theo một số dấu hiệu khả nghi như:

  • Lén sử dụng điện thoại mà không muốn cho bạn biết
  • Cài đặt mật khẩu cho tất cả các trang mạng xã hội
  • Lịch sử tin nhắn, cuộc gọi luôn ở trạng thái trống trơn
  • Có thái độ sợ hãi hoặc khó chịu khi bị phái nam đụng vào điện thoại

Như vậy, có thể thấy được rằng 99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này.

Lạnh nhạt, thờ ơ trong chuyện chăn gối

tai-sao-phu-nu-ngoai-tinh-kho-dut-1
Những sự mất mát và thiệt thòi to lớn về cả mặt thể chất lẫn tinh thần trong mối quan hệ hôn nhân hiện tại là lý do lý giải tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt.

Phụ nữ thường rất khó phát sinh quan hệ tình dục với người họ không có tình cảm. Chính vì vậy, nếu người bạn đời của bạn trở nên kém mặn mà và thiếu thân mật trong chuyện chăn gối có nghĩa cô ấy đã tìm được một nơi để thỏa mãn nhu cầu và trái tim cô ấy ở bên ngoài.

Tuy nhiên, đối với một số chị em mắc chứng lãnh cảm hoặc do phải chịu đựng quá nhiều áp lực từ công việc, cuộc sống cũng sẽ trở nên mệt mỏi và lạnh nhạt trong chuyện ấy. Lúc này nam giới nên thường xuyên tâm sự, chia sẻ bớt phần công việc nhà và quan tâm đến người bạn đời của mình nhiều hơn

Thường xuyên có lý do để đi ra ngoài hoặc đi xa

Một khi đã ngoại tình, ai cũng muốn dành nhiều thời gian cho mối quan hệ ngoài luồng của mình. Vì vậy, để không bị phát hiện, họ thường có lý do bận việc, đi công tác xa nhà để có thời gian bên cạnh nhân tình của mình. Do đó, nếu nam giới nhận thấy người bạn đời của mình thường xuyên phải đi xa mà lý do thực sự không phải do công việc thì hãy nên cẩn thận. Bởi, 99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này.

Ngày càng ít nói và giao tiếp với chồng con

Người đời có câu “nam giới ngoại tình vì tình dục – nữ giới ngoại tình vì tình cảm”. Do đó, một khi phái đẹp đã có mối quan hệ ngoài luồng, họ rất lạnh nhạt với đời sống gia đình của mình, đặc biệt là việc trò chuyện cùng chồng. 

Đặc biệt, họ cũng không còn cẩn thận,tỉ mỉ chăm sóc lo lắng cho con cái như trước. Thường xuyên cảm thấy khó chịu, cáu gắt trước những lời hỏi han và trò chuyện của người bạn đời. Lúc này, những vỗ về và cưng chiều của mối quan hệ ngoài luồng đã chiếm lấy hết tâm trí của họ.

99-phu-nu-ngoai-tinh-deu-co-dac-diem-nay-2
Nhiều cánh mày râu có chức năng sinh lý suy giảm, không thỏa mãn được người bạn đời. Điều này khiến tình cảm vợ chồng nguội lạnh, phụ nữ dễ ngoại tình để giải quyết ham muốn tình dục.

Có rất nhiều nguyên do dẫn đến việc phụ nữ ngoại tình. Tuy nhiên, dù là nam giới hay nữ giới thì việc ngoại tình cũng vẫn là vấn đề sai trái và đáng để lên án. Do đó, khi nhận thấy được rằng mối quan hệ hôn nhân của mình đang đứng trước bờ vực đổ vỡ, thì hãy cẩn trọng cân nhắc xem thử là muốn đi tiếp hay dừng lại. Nếu muốn bắt đầu một mối quan hệ mới, hãy giải quyết tốt những tồn đọng đang có của mối quan hệ hiện tại.

Khi không còn thủy chung nữa, 99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này. Do đó, nam giới nếu phát hiện ra, hãy cân nhắc thật kỹ nguyên do tại sao và tìm ra được giải pháp xử lý phù hợp. Status.vn chúc cho bạn sẽ luôn thật hạnh phúc với những chọn lựa của mình.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 4.8 / 5. Vote count: 20

No votes so far! Be the first to rate this post.

You might like

About the Author: Thục Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *