9+ Cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình chuẩn xác nhất cho cánh mày râu

32 Likes Comment
cach-nhan-biet-phu-nu-muon-ngoai-tinh-2

Bạn cảm thấy vợ lạnh nhạt, thờ ơ với mình? Bạn cho rằng họ đang có điều giấu giếm mình? Bạn không muốn bị cho là đa nghi, ghen tuông nhưng có gì đó khiến bạn không khỏi hoài nghi liệu chuyện gì đang thực sự xảy ra sau lưng mình. Trong bài viết này, nhắn gửi yêu thương sẽ chia sẻ cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình một cách chính xác cho bạn giải đáp những rối rắm trên.

Ngoại tình là gì

Ngoại tình là việc một người đã kết hôn có tình cảm như vợ/chồng với người khác không phải là vợ/chồng chính thức của họ. Ở một góc độ khác, từ này cũng áp dụng cho một người độc thân có quan hệ tình cảm, tình dục với một người đã kết hôn.

cach-nhan-biet-phu-nu-muon-ngoai-tinh
Cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình: ngoại tình tư tưởng cũng là dấu hiệu cho thấy họ tiến tới ngoại tình thể xác trong tương lai

Các kiểu ngoại tình

Có 5 loại ngoại tình chính mà bạn có thể tìm hiểu, bao gồm:

  • Ngoại tình cơ hội: xảy ra khi vợ bạn rất yêu bạn nhưng vẫn không kìm nén được ham muốn tình dục với người khác, có thể do chủ động hoặc bị động (uống rượu…)
  • Không chung thủy bắt buộc: đây là ngoại tình dựa trên nỗi sợ hãi và tình thế bắt buộc. Vợ bạn có thể rất yêu và gắn bó với bạn, nhưng cuối cùng vẫn phải lừa dối vì nhu cầu được chấp nhận bản thân.
  • Ngoại tình tư tưởng: kiểu không chung thủy này xảy ra nếu người phụ nữ có ít tình cảm gắn bó với bạn đời. Bề ngoài họ vẫn bọc lớp vỏ hôn nhân, trong khi lòng lại mộng tưởng đến một người khác.
  • Ngoại tình tham lam: một người trải qua tình yêu chân thành và ham muốn tình dục với nhiều người cùng một lúc, bất chấp quan niệm về tình yêu duy nhất. Những kẻ ngoại tình tham lam thường rất cố gắng không làm ai tổn hại, nhưng lại thường khiến tất cả đều chịu sự tổn thương.
  • Ngoại tình nhưng không chịu bỏ hôn nhân: trường hợp này là khi một người không có ham muốn tình dục, tình yêu với bạn đời mà chỉ có ý thức về nghĩa vụ hôn nhân. Họ có thể có nhiều đối tượng yêu đương và hành xử cứ như mình đang độc thân, không mấy quan tâm đến chuyện gia đình và hôn nhân.

Cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình

Có 9 cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình, giúp đấng mày râu nhìn nhận lại mối quan hệ của mình một cách đúng đắn hơn.

Bỗng dưng trở nên xinh đẹp hơn

Nếu bạn đã quen với việc vợ đầu bù tóc rối, không hay trang điểm, mặc đồ đẹp khi ở với mình, nhưng một thời gian nào đó cô ấy bỗng chăm chút, đầu tư cho ngoại hình hơn, đồng thời trở nên hay cười, hay mơ mộng thì hãy chú ý nếu trước đó có những dấu hiệu làm bạn nghi ngờ. Bởi khi có tình cảm với ai đó, phụ nữ sẽ ăn diện và có tâm trạng vui vẻ hơn.

Dành ít thời gian cho bạn

Khi mới kết hôn, vợ là người bạn tâm giao thân thiết nhất của bạn. Có lẽ cả hai đã rất vui khi tham gia nhiều hoạt động cùng nhau như xem phim, dạo phố, đi du lịch… Nhưng bây giờ bạn lại cảm thấy dường như vợ rất lạnh nhạt với mình, hay thường ăn diện xinh đẹp và bận rộn với những cuộc hẹn bên ngoài. Lúc này, có thể cô ấy ngoại tình, hoặc chỉ đơn giản là cô ấy thực sự có những công việc, cuộc họp mặt bạn bè bình thường cần phải dành thời gian tham gia.

Thường xuyên cáu gắt với bạn

Nếu người vợ không dành tình cảm nhiều cho bạn, có tư tưởng đáng ra mình nên dành thời gian tận hưởng bên người mình yêu sẽ luôn cảm thấy rằng mọi hành động, lời nói của nửa kia làm mình khó chịu, dẫn đến những tranh chấp nhỏ nhặt mà thậm chí bạn cũng không hiểu nguyên nhân và vấn đề để tìm cách giải quyết.

Không mấy mặn mà với việc quan hệ tình dục

Giảm hứng thú tình dục nếu không có bất kỳ ảnh hưởng nào như mang thai, sau sinh, các bệnh lý khác rất có thể là một dấu hiệu cô ấy chán bạn và muốn tìm một cuộc tình nồng cháy hơn. Những biểu hiện giả dối trên giường có thể để chiều lòng bạn, hoặc cô ấy cảm thấy nhàm chán và muốn nhanh chóng kết thúc cho xong việc. 

cach-nhan-biet-phu-nu-muon-ngoai-tinh-2
Quan hệ tình dục với người mình không yêu là trải nghiệm nhàm chán và khó chịu đối với phụ nữ

Đặc biệt hơn, nếu trong lúc vô tình, cô ấy bỗng gọi tên người khác thì ‘chúc mừng’ bạn, tỷ lệ gần như chắc chắn rằng cô ấy có người đàn ông khác ở bên ngoài.

Giấu diếm điện thoại

Trừ phi muốn tạo bất ngờ cho bạn hay gặp những rắc rối không muốn bạn nhúng tay, thì việc bảo vệ điện thoại, đặt mật khẩu khác, không cho bạn chạm vào là một việc vô cùng khả nghi. Có thể vợ bạn đang cố che dấu tin nhắn, cuộc gọi hay hình ảnh bí mật với người tình của mình.

Thường xuyên tăng ca

Không chỉ tăng ca, việc cô ấy thường xuyên viện cớ để đi sớm về muộn có thể nhằm mục đích dành thời gian cho việc ngoại tình, hoặc tạo cơ hội tiếp cận, hẹn hò cùng người trong công ty mà cô ấy có tình cảm.

Lạnh lùng, có khi coi bạn như không khí

Lạnh nhạt, không quan tâm bất kỳ lời nói, hành động hay tình trạng sức khỏe nào của bạn nữa là dấu hiệu khi vợ bạn hết yêu. Việc ngoại tình đã làm cô ấy tràn đầy hạnh phúc, nhưng khi về nhà nhìn thấy bạn sẽ khiến cô ấy chán chường. Lúc này người vợ sẽ xem bạn như người vô hình vì không quan tâm và không muốn mất thời gian dành cho bạn.

Hay nói dối

Thường xuyên nói dối cũng là một trong những biểu hiện trả lời cho câu hỏi ‘cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình’. Tồi tệ hơn là khi bạn phát hiện được sự thật và thấy rằng cô ấy vẫn tiếp tục nói dối nhằm che đậy điều gì đó không mấy tốt đẹp với bạn.

Không ghen tuông khi có người phụ nữ khác tiếp cận bạn

Vợ bạn sẽ không ghen tuông khi bạn được người khác tán tỉnh, bởi cô ấy chẳng còn bao nhiêu tình cảm với bạn, thậm chí là dùng việc này để dung thứ và lấy cớ cho hành vi ngoại tình của mình

cach-nhan-biet-phu-nu-muon-ngoai-tinh-1
Thờ ơ là biểu hiện của sự hết yêu, vợ của bạn có thể đã có người đàn ông khác ở bên ngoài

Tổng kết cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình:  

Hãy xâu chuỗi tất cả các dấu hiệu mà bạn có thể nhận biết để đưa ra phán đoán chính xác dựa trên góc độ khách quan. Chưa chắc người phụ nữ thay đổi nhiều đến thế chỉ vì ngoại tình, mà còn là vì những lý do khác như vấn đề tâm lý, sức khỏe…

Nếu đã chắc chắn vợ ngoại tình, bạn cần có bằng chứng xác thực thông qua nhiều cách như lấy thông tin người người quen, đồng nghiệp, gia đình và bạn bè của vợ. Từ đó có căn cứ để giải quyết vấn đề một cách triệt để, tránh gây ra những sự hiểu nhầm dễ bị gán mác đa nghi, ghen tuông. 
Nhắn gửi yêu thương hy vọng rằng bạn sẽ không bao giờ phải tìm và vận dụng những cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình. Chúng tôi biết rằng thật khó để tiếp tục cuộc sống bình thường khi bạn bị phản bội và phải chứng kiến sự không chung thủy của bạn đời, nhưng hãy luôn giữ bình tĩnh và lý trí để vượt qua và khởi đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn nhé.

Ngoài những cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình, bạn có thể tham khảo thêm:

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 4.9 / 5. Vote count: 20

No votes so far! Be the first to rate this post.

You might like

About the Author: Thục Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *