99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này, không phải ai cũng biết

20 Likes Comment

99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này nhưng không phải ai cũng biết điều đó. Vậy sau đây, Status.vn sẽ bật mí cho bạn nhận diện phụ nữ có khả năng ngoại tình cao qua những đặc điểm nhận diện ngay trên khuôn mặt.

99-phu-nu-ngoai-tinh-deu-co-dac-diem-nay
99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này

99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này trên khuôn mặt

Các cụ ngày xưa có câu:” Nhìn mặt mà bắt hình dong”. Câu nói ấy tuy không phải lúc nào cũng đúng, nhưng theo như tướng số học, xác suất đoán trúng tính cách qua tướng mạo là vô cùng cao. Đối với phụ nữ, nếu như mắt lá dăm, lông mày lá liễu, mặt trái xoan là biểu trưng cho vẻ đẹp đoan trang, hiền thục của người phụ nữ Việt Nam như Nguyễn Du đã từng viết trong Truyện Kiều:” Hoa ghen thua thắm, liễu hờn kém xanh” thì lệ đường thâm đen, mặt nhọn, trán dô, vành tai lật, vân trung dài lại là đặc điểm của phụ nữ ngoại tình theo quan niệm dân gian.

1. Lệ đường thâm đen

Lệ đường là đường nằm dưới mi mắt, hay còn gọi là bọng mắt. Từ xa xưa, lệ đường thâm đen được coi là đặc điểm của người phụ nữ dan díu mập mờ với người đàn ông khác. Màu sắc thâm đen nơi lệ đường tượng trưng cho sự thâm độc, nguy hiểm, phụ nữ có đặc điểm này thường có nhu cầu sinh lý cao, đặc biệt là không ngại quan hệ với người khác để đạt được khoái cảm của bản thân.

99-phu-nu-ngoai-tinh-deu-co-dac-diem-nay
99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này

2. Mặt nhọn, gò má cao

99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này. Đó là khuôn mặt gầy, nhọn, gò má cao. Theo như nhân tướng học, phụ nữ có dung mạo như vậy thường có mệnh sát chồng, tính cách hung dữ, hay nổi đóa, đồng thời cũng cực kỳ thâm độc. Nếu chồng có bất cứ hành động, lời nói nào không vừa ý, họ sẵn sàng trả đũa hoặc bỏ chồng để làm quen với mối quan hệ mới.

99-phu-nu-ngoai-tinh-deu-co-dac-diem-nay
Người có tướng mặt nhọn, gò má cao thường hung dữ, thâm độc

3. Trán dô, vành tai lật

Trán dô, vành tai lật là đặc trưng phổ biến của người phụ nữ không chung thủy. Họ thâm độc và nguy hiểm. Khi yêu thì hết mình nhưng khi hết yêu thì sẽ ôm hận cả đời. Theo như số học, vành tai lật, đặc biệt là tai nhọn cho thấy người phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao, không ngại quan hệ với người khác để thỏa mãn mong muốn của mình. Trán dô là người mưu cầu danh lợi, họ ham mê giàu sang phú quý, sẵn sàng hẹn hò lén lút để hưởng sung sướng. Với những lý thuyết trên, người ta cho rằng 99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này trên khuôn mặt.

99-phu-nu-ngoai-tinh-deu-co-dac-diem-nay
Trán dô, vành tai lật là đặc điểm của phụ nữ có khả năng ngoại tình cao

4. Đường vân trung dài

Đường vân trung dài, sâu là đặc điểm của người phụ nữ có tuổi thọ cao, sức khỏe tốt, đi kèm với đó là nhu cầu sinh lý cũng cao không kém. Nếu bạn quen một người phụ nữ có vân trung dài, thì khả năng cao, người phụ nữ của bạn là người có ham mê xác thịt, nhu cầu cao trong quan hệ, coi trọng việc giường chiếu, luôn đầy đủ “điện nước” để làm chuyện ấy,… Một khi bạn không đủ để đáp ứng cho nhu cầu của cô ấy, thì cô ấy hoàn toàn có khả năng quan hệ với người ngoài để thỏa mãn bản thân.

99-phu-nu-ngoai-tinh-deu-co-dac-diem-nay
Phụ nữ có dường vân trung dài có khả năng ngoại tình cao

Người có đường vân trung dài xưa kia thường mang tiếng xấu là lăng nhăng, không chung thủy. Vì vậy mà người ta cho rằng 99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này.

Làm thế nào để phát hiện vợ mình có ngoại tình hay không?

Trên đây là 4 dấu hiệu nhận diện cho biết người phụ nữ có khả năng ngoại tình cao. Điều này không hẳn là chính xác hoàn toàn song, đúc kết từ kinh nghiệm xa xưa, được truyền đến nay theo nhân số học, những đặc điểm trên cơ hồ cũng có phần đúng. Vì vậy, để phát hiện vợ mình có ngoại tình hay không, bạn không chỉ nhìn vào những đặc điểm dung mạo mà nên kết hợp với những biện pháp khác.

1. Kiểm tra tin nhắn, điện thoại của vợ bạn

Phụ nữ hay đàn ông, khi ngoại tình đều có phương tiện liên lạc với người mới. Vì vậy, hãy nhân lúc cô ấy không để ý mà kiểm tra điện thoại của cô ấy có nhắn tin với người lạ không, kiểm tra danh sách danh bạ xem có người đàn ông nào bạn không biết. Để kĩ càng hơn, bạn nên quan sát thái độ của vợ bạn khi nhắn tin với ai đó. Nếu cô ấy thường xuyên trò chuyện với ai đó vào ban đêm và không muốn cho bạn biết danh tính thì khả năng cao là bạn đã trở thành một chú tuần lộc lúc nào không hay.

99-phu-nu-ngoai-tinh-deu-co-dac-diem-nay
Kiểm tra tin nhắn điện thoại

2. Không mặn mà với chuyện giường chiếu

99-phu-nu-ngoai-tinh-deu-co-dac-diem-nay
Không còn mặn mà chuyện giường chiếu vì đã có người khác

Bạn nhận ra vợ bạn gần đây thường đi làm về muộn, không còn ân ái tình cảm, cũng không còn mặn mà chuyện giường chiếu? Hãy lập tức kiểm tra ngay những mối quan hệ ngoài luồng của cô ấy, xem cô ấy thường gặp ai, vào lúc nào? Phụ nữ nếu có nhu cầu sinh lý cao, nếu không phải vì ốm đau, bệnh tật hay nhiều điều phải lo lắng, suy nghĩ thì chỉ khi giải quyết nhu cầu cùng người ngoài, họ mới thờ ơ trong việc quan hệ với chồng.

3. Thường đi chơi đêm

99-phu-nu-ngoai-tinh-deu-co-dac-diem-nay
Phụ nữ hay đi chơi đêm

Phụ nữ đi chơi đêm đã bị nói này nói nọ, phụ nữ đã có chồng đi chơi đêm còn là điều cấm kỵ hơn thế. Nếu họ thường xuyên đi chơi thâu đêm, tham gia vào các nhóm hội vui chơi thì khả năng cao là họ đã có người mới. Bởi, phụ nữ một khi chung thủy với chồng, một lòng với gia đình thì không ai bỏ mặc con cái đi qua đêm, cũng không ai bỏ mặc lời chồng can ngăn để đi chơi xuyên đêm suốt sáng.

Nên làm gì khi phát hiện vợ ngoại tình?

Khi phát hiện vợ ngoại tình, có lẽ không ai có thể giữ được bình tĩnh. Nhưng để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho đôi bên, bạn cần cân bằng cảm xúc, nghĩ đến con cái, gia đình mà hành động.

Nếu vợ bạn ăn năn, hối cải, hãy cho cô ấy một con đường lui. Việc gương vỡ lại lành là điều dường như không thể, nhưng hai người có thể chọn cách ly thân, vẫn hỏi han, quan tâm nhau, thay phiên nhau chăm sóc con cái.

99-phu-nu-ngoai-tinh-deu-co-dac-diem-nay
Suy nghĩ chín chắn để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho cả hai

Nếu vợ bạn nhất quyết không chịu nhận sai, thậm chí còn cãi cố, bác bỏ, thì hãy dứt khoát cắt đứt tình cảm. Ly hôn là điều không ai mong muốn, nhưng trong hoàn cành này, ly hôn lại là biện pháp tốt nhất cho cả hai, không còn ràng buộc, cả hai sẽ tự tìm cho bản mối quan hệ mới, một cuộc sống mới.

Lời kết

99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này. Đó là những đặc trưng trong dung mạo cùng những hành động đáng ngờ trong cư xử, hành vi mà Status.vn đã cập nhật ở trên. Nếu thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ với bạn bè, người thân nhé.

Theo dõi website https://status.vn/ để nhận thêm nhiều thông tin thú vị.

 

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

You might like

About the Author: Thanh Dịu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *