Top 3 truyện đam mỹ tổng tài sủng thụ HOT nhất 2022

24 Likes Comment
truyen-dam-my-tong-tai-sung-thu

Nhìn chung, bạn đọc không còn quá xa lạ với các bộ tiểu thuyết tình cảm sướt mướt, kể cả đối với truyện đam mỹ. Nếu bạn là fan chân chính của đam mỹ và rất có hứng thú với thể loại này, bạn có thể tham khảo danh sách những bộ truyện đam mỹ tổng tài sủng thụ rất được ưa chuộng mà Status.vn chia sẻ phía dưới đây nhé!

1. Vệ sĩ tạm thời

 • Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, , điều tra phá án, HE, nghiệp giới tinh anh.
 • Nhân vật chính: Địch Thần, Cao Vũ Sanh
 • Số chương: 131 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

truyen-dam-my-tong-tai-sung-thu

Top 3 truyện đam mỹ tổng tài sủng thụ HOT nhất 2022

Nội dung chính truyện đam mỹ Vệ sĩ tạm thời

Vệ sĩ tạm thời là một bộ truyện đam mỹ hiện đại đan xen những yếu tố tình cảm tha thiết và có những cuộc điều tra phá án hấp dẫn. Cao Vũ Sanh và Địch Thần tình cờ gặp nhau nhờ một vụ án liên quan đến người dưới trướng của Cao Vũ Sanh.

Như bao tổng tài khác bên cạnh luôn có vệ sĩ kè kè kế bên, Cao Vũ Sanh cũng mời Địch Thần về làm vệ sĩ cho mình và trả lương theo ngày. Địch Thần bề ngoài thì trông không khác nào so với một tiểu bạch với dáng vẻ yếu ớt, không thể sống thiếu không khí nhưng lại sở hữu khả năng đặc biệt dường như không thuộc về thế giới này.

Mặc dù Địch Thần bề ngoài trông chỉ như là một tay sai vặt không hơn không kém nhưng kỳ thực phía sau lại hơn người, anh còn nhận làm luôn việc dỗ dành ông chủ của mình. Truyện viết theo motip rất thú vị khi đặt song song tuyến tình cảm của hai nhân vật chính bên cạnh các tình tiết trinh thám vô cùng hồi hộp, gay cấn

Tuy không phải người làm về mảng điều tra tội phạm nhưng Cao Vũ Sanh lại rất có duyên với các vụ án. Là vệ sĩ thân cận, Địch Thần đã sát cánh cùng Cao Vũ Sanh kinh qua những vụ án khó nhằn và dần dần lật mở từng lớp bí mật được che giấu.

2. Hân hoan

 • Tên tiếng Trung: 美滋滋
 • Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh
 • Thể loại: Đam mỹ, giới giải trí, hiện đại, ấm áp, HE
 • Nhân vật chính: Án Đình, Lê Chiêu
 • Số chương: 114 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

truyen-dam-my-tong-tai-sung-thu

Top 3 truyện đam mỹ tổng tài sủng thụ HOT nhất 2022

Nội dung chính truyện đam mỹ Hân hoan

Người ta thường hay nói, nam châm trái cực thì dính lấy nhau, còn về con người thì hai người có tính cách trái ngược sẽ dễ dàng bị đối phương thu hút. Lê Chiêu và Án Đình chính là gặp gỡ và đến với nhau vì điều đơn giản như vậy. Lê Chiêu xuất hiện với hình tượng một thiếu niên vui tươi, ham ăn và tràn đầy sức sống.

Vì để kiếm sống, Lê Chiêu bỏ học và lăn lộn trong giới giải trí từ sớm. Trước đây cậu từng là cô nhi được cô nhi viện nhận nuôi, trải qua tuổi thơ khó khăn trăm bề nên cậu rất trân trọng từng bữa ăn mà mình có được.

Ngược với Lê Chiêu thì anh ăn gì cũng thấy ngon, Án Đình vì trải qua tuổi thơ bất hạnh nên lại dẫn đến vấn đề tâm lý khiến anh bị mắc chứng bệnh biếng ăn. Cuộc gặp gỡ tình cờ giữa Lê Chiêu và Án Đình đã tạo nên một bước tiến triển lớn trong cuộc sống của hai người họ.

Lê Chiêu xuất hiện như một mặt trời soi sáng cho cuộc đời đầy những tăm tối của Án Đình và sưởi ấm trái tim cứ tưởng chừng đã nguội lạnh từ lâu của anh. Lê Chiêu và Án Đình có thể nói là sinh ra để dành cho nhau, em giúp anh tìm thấy sự sống, anh sẽ cho em quãng đời còn lại đầy hạnh phúc ấm êm.

Xem thêm Top 5 truyện ngôn tình trước ngược nữ sau ngược nam hay 2022

3. Bất an vu thất

 • Tên tiếng Trung: 不安于室
 • Tác giả: Tạp Bỉ Khâu
 • Thể loại: Đam mỹ, đô thị tình duyên, hiện đại, ngọt sủng (có ngược một đoạn ngắn), HE
 • Nhân vật chính: Ôn Thường Thế, Dụ Tễ
 • Số chương: 39 chương
 • Tình trạng: Đang được edit (gần hoàn)

truyen-dam-my-tong-tai-sung-thu

Top 3 truyện đam mỹ tổng tài sủng thụ HOT nhất 2022

Nội dung chính truyện đam mỹ Bất an vu thất

Dụ Tễ là một đứa trẻ thiếu tình cảm từ gia đình, bố của cậu ngày xưa chỉ vì ham mê hư danh nên kết hôn với mẹ cậu. Sau khi mẹ mất, ông ngoại già yếu, bố Dụ Tễ lấy hết gia sản rồi đi tìm hạnh phúc riêng của mình, Dụ Tễ trước giờ luôn có một cuộc sống xa hoa một mình mà không ai bên cạnh.

Tình cờ một ngày nọ, Dụ Tễ đang đi ra ngoài chạy bộ thì đột nhiên phát hiện có một người đàn ông bất tỉnh bên dãy đá cạnh bờ biển. Dụ Tễ chợt nhận ra rằng người đàn ông gặp nạn này là Ôn Thường Thế, một lão đại có tiếng tăm lừng lẫy trong giới kinh doanh mà cậu đã từng thấy qua trước đó.

Dụ Tễ đưa Ôn Thường Thế về nhà để trị thương nhưng do bị chấn thương quá mạnh nên Ôn tiên sinh đã bị mất trí nhớ và không còn nhớ bất cứ điều gì. Để đảm bảo an toàn cho anh, Dụ Tễ đã không nói rõ ra thân phận, mà anh đã bí mật giấu Ôn Thường Thế trong nhà riêng của mình không cho ai biết.

Cuộc sống của Dụ Tễ từ ngày có Ôn Thường xuất hiện. Thế bắt đầu từ đó có những thay đổi tích cực. Từ cảm giác mà anh bị vẻ cao ngạo của người đàn ông này chọc cho tức điên, Dụ Tễ lại dần dần tìm ra ở anh sự bao dung và cảm giác được chở che.

Ôn Thường Thế khi chữa thương xong thì bắt đầu thấy những mảng ký ức mơ hồ không hoàn thiện về quá khứ của mình ngày trước. Trong lúc đó, kẻ thù muốn giết Ôn Thường Thế cũng đi tìm anh khắp nơi. Chuyện tình cảm của cả hai mới chớm nở chưa lâu thì lại phải đứng trước nguy cơ quay về điểm xuất phát ban đầu.

Trên đây là những truyện đam mỹ tổng tài sủng thụ hay đứng top 1. Status.vn sẽ còn tiếp tục cập nhật các truyện hay tiếp theo. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ. Và nhớ vào web https://status.vn/ để đọc nhưng bài viết hay khác nhé!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 4.6 / 5. Vote count: 18

No votes so far! Be the first to rate this post.

You might like

About the Author: Hải Phụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *