Top 5 truyện ngôn tình trước ngược nữ sau ngược nam lấy cạn nước mắt người đọc

27 Likes Comment
ngon-tinh-truoc-nguoc-nu-sau-nguoc-nam

Dưới đây có lẽ là list ngôn tình khiến Status.vn đau tim nhất trong quá trình ngồi tổng hợp lại. Nhằm giúp các bạn dễ tìm được truyện hợp gu mình nhất. Những bạn muốn tìm chút truyện ngôn tình trước ngược nữ sau ngược nam để trải nghiệm nhân vật trong truyện và bị cuốn vô nội dung của mấy kết SE, những người yêu nhau lại không đến được với nhau.

Cảnh báo đỏ là những bộ kết SE trong list truyện ngôn tình trước ngược nữ sau ngược nam này đều rất nặng đô, nên bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đọc nhé!

1. Huyền của Ôn Noãn – An Ninh

 

ngon-tinh-truoc-nguoc-nu-sau-nguoc-nam

Ngôn tình trước ngược nữ sau ngược nam, ngược luyến tàn tâm

Trịnh Vi, cô gái năng nổ, thẳng thắn, luôn đầy sức sống khiến ai tiếp xúc cũng sẽ có thiện cảm cô gái trẻ này. Thời còn là sinh viên, cô nàng Trịnh Vi ấy vẫn có những dại dột, nông nổi, trải qua sự gọt dũa của thời gian hay nói cách khác là khi nữ chính trải qua những thay đổi và trưởng thành hơn, ta lại thấy được một thư ký Trịnh Vi cẩn thận, tài ba, thẳng thắn nhiệt huyết nhưng đã theo khía cạnh sắc bén và hoàn chỉnh hơn.

Lâm Tĩnh, chàng trai từ nhỏ đã ở bên Trịnh Vi, người mà cô luôn cho rằng sau này sẽ đám cưới với cô, và cũng là người đã bỏ cô đi biệt tích 7 năm trời, kết thúc những mơ mộng tình về tình yêu trong Trịnh Vi.

Trần Hiếu Chính xuất hiện khi tuổi trẻ của Trịnh Vi rực rỡ nhất. Trịnh Vi đã bất chấp tất cả theo đuổi anh, một chàng trai lạnh lùng, và rồi họ đã đến với nhau, 4 năm đại học quãng thời gian đã từng rất đẹp với Trịnh Vi. Cô đã trao hết tất cả cho Trần Hiếu Chính cả thanh xuân. Sau đó, Trần Hiếu Chính bỏ lại cô ấy để đi Mỹ.

2. Giai Kỳ như mộng – Phỉ Ngã Tư Tồn

ngon-tinh-truoc-nguoc-nu-sau-nguoc-nam

Ngôn tình trước ngược nữ sau ngược nam, ngược luyến tàn tâm

Đây là bộ truyện ngôn tình trước ngược nữ sau ngược nam, kết SE đầu tiên mà Status.vn đọc, nước mắt lăn dài rồi thổn thức vì tình yêu của Chính Đông và Giai Kỳ. Tình yêu của bọn họ như hoa như mộng, rất đẹp nhưng cũng chỉ trong khoảnh khắc. Tình yêu có đẹp như thế mới khiến con người khắc cốt ghi tâm, nhớ cả một đời. Đến khi Giai Kỳ nhận ra thì lúc đó Chính Đông đã không còn đợi được nữa.

“Kiếp này anh không thể chờ em, vậy nên, kiếp sau anh nhất định sẽ chờ, anh sẽ đợi em sớm hơn tất cả những người khác, gặp em sớm hơn một chút.”

Đã vài năm Status.vn không dám đọc lại, nay nhắn đến lại nhớ đến lời nói dối mà cô nói cô không yêu anh, để anh yên tâm ra đi.

“Và cuối cùng, cô yêu người khác không phải là anh, cho nên anh đã yên tâm ra đi. Khi cuối cùng em đã yêu anh, em lại vĩnh viễn giấu kín trong lòng không nói cho anh biết, bởi vì em sợ anh sẽ thấy có lỗi với em”.

Xem thêm5+ truyện tranh đam mỹ nhân thú omega hay nhất mọi thời đại

3. Thất Tịch không mưa – Lâu Vũ Tình

ngon-tinh-truoc-nguoc-nu-sau-nguoc-nam

Ngôn tình trước ngược nữ sau ngược nam, ngược luyến tàn tâm

Truyện ngôn tình trước ngược nữ sau ngược nam hấp dẫn đáng đọc nhất 2022, chuyện nói về cô nàng Thiên Tình từ nhỏ đã luôn sống trong sự bao bọc của anh trai. Cô luôn luôn ở bên người anh trai tài giỏi của mình như hình với bóng.

Còn Hàn Vũ, anh ấy coi cô là bảo bối không thể nào tách rời, cô theo chân anh chơi đủ các trò, ngủ ngon lành khi anh đọc sách. Nếu cứ êm đềm như vậy thì ta đã không có chuyện ngôn tình trước ngược nữ sau ngược nam hay rồi.

Nhưng thứ tình cảm này vừa mới nhen nhóm thì anh lại biết đến một bí mật. Sinh nhật 15 tuổi, Thiên Tình chờ điều đặc biệt từ anh thì lại cô đơn một mình trong căn phòng tĩnh lặng. Anh ấy đã rời đi không từ biệt, cô không biết lý do. Cô không thể chấp nhận thứ tình cảm anh em này như vậy được. Nhưng sự thật vẫn không thể chối bỏ được, năm 23 tuổi, Thiên Tình đã biết lý do vì sao năm ấy anh ra đi.

4. Bến xe – Thương Thái Vy

ngon-tinh-truoc-nguoc-nu-sau-nguoc-nam

Ngôn tình trước ngược nữ sau ngược nam, ngược luyến tàn tâm

Liễu Địch là cô học sinh trung học tài năng và dễ thương, cô được bạn bè gắn cho cái biệt danh thiên tài bởi khiếu thơ văn từ trong máu. Chương Ngọc là người thầy mang khiếm khuyết về thị giác nhưng lại có tài năng thiên bẩm về thơ ca và hội họa, cũng chính là thầy giáo dạy văn của Liễu Địch.

Chẳng ai biết từ khi nào mà thứ tình cảm này được nuôi dưỡng từ lòng ngưỡng mộ người thầy tuấn tú của cô học trò nhỏ Liễu Địch biến thành tình yêu. Từ một trái tim vốn không để tâm đến ai, luôn tự xa lánh mọi người như thầy Chương cuối cùng lại để cho sự trong sáng của Liễu Địch sưởi ấm. 

Khi nhận được thông báo trúng tuyển Bắc Đại, mơ ước của Liễu Địch và cũng là tương lai dang dở của Chương Ngọc. Bởi thế cho nên nó chính là vết dao chí mạng cho tình cảm của hai người. Việc Liễu Địch rời đi, thì với Chương Ngọc không khác nào bị tra tấn.

Nhưng ngược lại với Liễu Địch, cô ấy còn trẻ còn rất nhiều điều mà cô ấy muốn khám phá nhiều thứ ở thế giới bên ngoài, cũng như một chú chim non bị nhốt muốn tìm hiểu bầu trời. Bắt đầu từ giây phút đó, Người đọc cũng được thổn thức với những cảm xúc, đau đớn nhìn số phận trêu đùa Chương Ngọc.

Kết Luận

Qua những câu chuyện ngôn tình trước ngược nữ sau ngược nam mà Status.vn mang đến có làm bạn đọc hài lòng? Nếu thấy hay và bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website https://status.vn/ để biết thêm nhiều chủ đề hấp dẫn khác nhé!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 4.8 / 5. Vote count: 15

No votes so far! Be the first to rate this post.

You might like

About the Author: Hải Phụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *