500+ Câu tỏ tình bạn thân ý nghĩa, cưa là đổ

22 Likes Comment
to-tinh-ban-than

Tỏ tình bạn thân khác giới là điều không hề hiếm hiện nay. Bởi khi chơi chung với nhau, ta sẽ dần ra, cảm xúc, sự quan tâm của ta dành cho đối phương có sự thay đổi. Ta muốn mối quan hệ hai người vượt qua giới hạn tình bạn, nhưng lại không biết bày tỏ thế nào để đối phương đồng ý, sợ rằng vừa không có được tình yêu, vừa mất đi một tri kỷ bấy lâu. Sau đây, Status.vn xin gợi ý tới các bạn 500+ câu tỏ tình bạn thân cảm động, ý nghĩa, lưu lại ngay để áp dụng nhé.

to-tinh-ban-than
Tổng hợp 500+ câu tỏ tình bạn thân cảm động, ý nghĩa

Những câu tỏ tình bạn thân ý nghĩa

“Cậu biết không. Dần dần tớ nhận ra, cảm xúc của tớ đối với cậu đã thay đổi. Tớ không còn coi cậu là chiến hữu như hồi cấp 3 nữa. Nhìn nụ cười, khóe môi, mái tóc của cậu, tớ chợt thấy, dường như tớ đã thích cậu rồi.”

“Không có từ ngữ nào có thể diễn tả vẻ đẹp của cậu trong mắt tớ.”

“Vì tớ yêu cậu thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao tớ luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.”

“Cậu biết không? Giữa 7 tỉ người nhưng ta lại tìm đến nhau, được làm bạn với nhau. Sau quãng thời gian cùng vui cùng buồn, tình cảm chúng ta có lẽ đã không dừng lại ở tình bạn. Có lẽ tớ đã thích cậu rồi.”

“Cuộc đời tớ vốn là một đường thẳng, chỉ vì cậu mà rẽ ngang.”

to-tinh-ban-than
Tỏ tình với bạn thân phong cách tình cảm, lãng mạn

“Cậu nói cậu rất sợ bị con trai lừa gạt phải không? Vậy tớ thì sao? Chúng ta bên nhau lâu như vậy, cậu hiểu rõ tính tớ như vậy, tớ không dám lừa gạt cậu đâu^^.”

“Tớ đã suy nghĩ rất lâu mới dám nói ra lời này. Một phần vì sợ cậu bất ngờ. Một phần vì sợ cậu không đồng ý, tớ sẽ mất đi một người bạn. Làm người yêu tớ nhé. Tớ lỡ thương cậu hơn một người bạn thân rồi.”

“Tớ đã chán làm bạn với cậu lắm rồi. Ta đừng làm bạn nữa. Đổi lại thành…người yêu. Có được không?”

“Hà biết không. Mùa đông Hà Nội rất lạnh, nhưng tớ lại không thấy lạnh chút nào. Vì bốn mùa trong tớ chỉ có: Xuân, Hạ, Thu, Hà.”

Những câu tỏ tình bạn thân lầy lội

“Cậu bị cận thị ạ? Sao không nhìn ra tớ thích cậu chứ?”

“Nhà cậu có sao cậu không ở mà lại nhập hộ khẩu vào tim tớ?”

“Tớ công nhận tớ là một kẻ thiếu muối, nên mới đắm đuối vì một nàng củ chuối như cậu.”

“Cậu thích tớ thì đừng có chối

Mẹ tớ bảo nói dối là hư.”

“Trái tim tớ đang dao động điều hòa, chỉ vì nhìn thấy cậu mà bị lệch pha.”

to-tinh-ban-than
Những câu tỏ tình bạn thân hài hước, lầy lội

“Hôm nay tớ học toán hình

Tròn vuông chẳng thấy toàn hình bóng Hương.”

“Tớ béo thế này vì trong lòng tớ còn có cả cậu nữa.”

“Theo luật dân sự, mọi cuộc trao đổi đều phải đồng giá. Vậy cậu có muốn trao đổi nửa cuộc đời mình lấy nửa cuộc đời tớ không?”

“Tớ do dự mấy ngày trời, cuối cùng quyết định tung đồng xu. Nếu ra mặt phải thì sẽ tỏ tình với cậu.- Vậy nếu ra mặt trái thì sao? – Thì tớ sẽ lật ngược lại.”

“Đời tớ không có cậu giống như Facebook không kết bạn, Youtube không có video, Google không tìm ra kết quả.”

“Tớ đang nghĩ, nếu sớm biết có ngày hôm nay. Tớ nhất định sẽ yêu cậu từ cái nhìn đầu tiên.”

“Người ta hướng nội, hướng ngoại, hướng lung tung. Còn tớ chỉ hướng về mình cậu mà thôi.”

Vecto chỉ có một chiều

Tớ đây chỉ có một lòng yêu Nhi.”

“Trên đời này có nhiều người xinh hơn cậu, cao hơn cậu, giỏi hơn cậu, hiểu chuyện hơn cậu. Nhưng đều không liên quan đến tớ. Vì tớ chỉ quan tâm mình cậu mà thôi.”

“Tớ nói cho cậu biết, con gái như cậu, ngoài yêu đương ra, tớ chẳng có gì muốn nói với cậu.”

“Cuộc đời tớ là một bản nhạc buồn chỉ đợi cậu remix là tớ sẽ lên luôn. Từ ngày gặp cậu tớ luôn thấy bay bổng chẳng còn chật chội, chẳng còn dập khuôn.”

“Suốt bao năm lòng tớ luôn yên tĩnh

Gặp cậu rồi lòng tớ hóa phong ba.”

“Cậu có phải là một nhà ảo thuật không? Mỗi lần nhìn thấy cậu thì mọi thứ xung quanh đều biến mất.”

“Có phải bố cậu là một tên trộm? Ông đã đánh cắp những vì sao trên trời và đặt chúng vào đôi mắt lấp lánh của cậu.”

“Nếu trái tim cậu là nhà tù, tớ nguyện bị kết án chung thân.”

“Nguyễn Du thì có truyện Kiều

Tớ đây chỉ muốn làm người yêu Lan.”

“Tớ phát hiện tớ có một siêu năng lực. Đó là siêu thích cậu.”

“Tớ thà làm tiệm cận còn cậu là đường biến thiên để ta luôn đi cùng nhau còn hơn là điểm tương giao, chạm một lần rồi mất nhau mãi mãi.

Cách tỏ tình bạn thân hiệu quả

Khi hai người đang trong mối quan hệ là bạn, bạn không nên quá vội vàng tỏ tình luôn. Sự đột ngột dễ khiến đối phương bị sợ hãi, lánh xa bạn, khủng khiếp hơn là hai người có thể không tiếp tục làm bạn. Thay vào đó, hãy từ từ chủ động, xem phản ứng của người thương trước nhé.

Nếu đối phương là con gái, hãy chủ động mua hoa vào những ngày quan trọng với cô ấy như ngày sinh nhật, 8/3, 20/10,… hoặc không cần một dịp gì cả. Có thể là một ngày đẹp trời, trời xanh mây trắng, nắng vàng. bạn rủ nàng đi chơi và tặng hoa cho cô ấy. Hoa là biểu tượng cho cái đẹp, cũng là sứ giá của tình yêu, của sự lãng mạn. Khi thấy được tặng hoa, ắt hẳn nàng sẽ nhận ra tâm ý của bạn. Phản ứng của nàng khi nhận hoa sẽ nói lên tất cả rằng nàng có tình cảm với bạn hay không.

to-tinh-ban-than
Nên quan sát, để ý thái độ của đối phương trước khi nói lời tỏ tình

Nếu đối phương là con trai, hãy chủ động nhắn tin hỏi han, quan tâm mỗi ngày. Con trai thường là mở đầu cuộc trò chuyện. Nay được người khác giới chủ động quan tâm, hẳn cậu ấy sẽ nhận ra ít nhiều. Bên cạnh đó, hãy chủ động bàn về những chuyện mà họ quan tâm. Ví dụ, nói về đề tài game mà cậu ấy thường chơi, về công việc đang làm và những dự định của cậu ấy trong tương lai. Và dù thế nào, cũng hãy thể hiện rằng bạn đang ủng hộ hết mình nhé. Điều đó khiến đối phương sự quan tâm của bạn với họ, từ đó mà họ sẽ mơ hồ nhận ra tấm lòng của bạn.

Nếu thấy tín hiệu bật đèn xanh, bạn có thể thừa thắng xông lên, bày tỏ tấm lòng của mình để mối quan hệ của hai người có thêm tiến triển mới nhé. Còn nếu nhận được tín hiệu không mấy khả quan, chàng hay nàng đều ngượng ngùng, ái ngại khi nhận được sự quan tâm của bạn thì bạn đoán đúng rồi đó, tình cảm họ đối với bạn không vượt quá tình cảm bạn bè. Khi ấy, bạn có thể hạn chế những quan tâm quá mức, trở về như ban đầu để gìn giữ tình bạn của mình nhé.

Trên đây là tổng hợp 500+ câu tỏ tình bạn thân ý nghĩa, hài hước. Lưu lại ngay để gửi cho người mình yêu thương nhé. Đừng quên theo dõi Status.vn để chia sẻ tâm sự mỗi ngày. Status.vn luôn luôn lắng nghe mọi câu chuyện của bạn.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

You might like

About the Author: Thanh Dịu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *