500+ Tin nhắn chúc ngủ ngon lãng mạn cho người ấy

29 Likes Comment
tin-nhan-chuc-ngu-ngon-lang-man

Khi yêu, những tin nhắn chúc ngủ ngon lãng mạn luôn khiến nửa kia cảm thấy hạnh phúc khi được quan tâm. Đôi khi là cuộc gọi thoại, đôi khi chỉ là vài dòng tin nhắn ngắn ngủi cũng đủ để người ấy thấy ấm lòng. Vì vậy, dù bận đến đâu, cũng đừng quên gửi cho người mình yêu thương những lời chúc ngọt ngào trước khi đi ngủ nhé.

Những tin nhắn chúc ngủ ngon lãng mạn

Tin nhắn chúc ngủ ngon lãng mạn cho bạn gái

“Khi sao đã tắt, chị Hằng đã mở mắt, Ôm em thật chặt 1 lần nữa. Nhắm mắt vào ngủ thôi bé yêu. Chúc bé ngủ ngon và trong giấc mơ ngọt ngào có anh nhé!”

“Cô gái của anh. Hôm nay em vất vả nhiều rồi. Ngủ sớm em nhé. Yêu em!”

“Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, có một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật…ngủ ngon và mơ đẹp em nhé!!! Những vì sao sáng, những vì sao lấp lánh nhưng em là vì sao duy nhất anh nhìn thấy hôm nay. Anh muốn được là “lão” vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay quá, chúc em ngủ ngon!”

“Hãy để những muộn phiền trôi theo áng mây đen rồi biến mất. Ngày mai sẽ là một ngày mới. Ngủ ngoan nhé bé yêu của anh.”

“Anh ước anh là Mặt Trăng để có thể ngắm nhìn lúc em ngủ. Vẻ đẹp vô song của em khiến những ngôi sao như mờ đi. Ngủ ngon mơ đẹp em nhé.”

“Ngủ ngon em nhé. Có một người luôn quan tâm và nhớ em.”

“Nếu giấc mơ có thể thành sự thật, anh sẽ mơ về em mỗi đêm. Ngủ ngoan nhé. Công chúa của anh!”

“Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại

Đêm khuya rồi chúc ai đó ngủ ngon.”

tin-nhan-chuc-ngu-ngon-lang-man
Tin nhắn chúc ngủ ngon lãng mạn gửi bạn gái

“Em có biết em sẽ bị triệu đến tòa án vì đã bước vào ước mơ của anh, đánh cắp trái tim anh và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Toàn tuyên án, “Em bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi”. Em có biện hộ gì không? Chúc em ngủ ngon. Sáng mai thức dậy trả lời anh nhé.”

“Em à! Em đã ngủ chưa? Trời lạnh quá em nhỉ. Chiếc chăn của em có đủ ấm không? Nhưng có lẽ vẫn không đủ ấm bằng tình yêu anh dành cho em. Yêu và nhớ em nhiều.”

“Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị một thuê bao khác để ý. Đêm đã muộn, đề nghị quý khách chú ý. Đắp chăn kín cổ và ngủ thật ngon! Good night.”

“Chúc cậu ngủ ngon và mơ thấy tớ.”

“Anh biết giờ này em đã ngủ rồi. Anh định nhắn cho em từ sớm nhưng anh muốn là người cuối cùng chúc em ngủ ngon. Ngon giấc em nhé!”

“Bé ơi ngủ đi đêm đã khuya rồi. Để những giấc mơ đẹp sẽ luôn bên em. Bé ơi ngủ đi đêm đã khuya rồi. Vầng trăng cùng anh, cùng bay vào giấc mơ. Chúc bé của anh ngủ ngon.”

Tin nhắn chúc ngủ ngon lãng mạn cho bạn trai

“Em xin lỗi anh vì nhắn tin cho anh muộn. Hôm nay em đi khám bệnh, bác sĩ bảo em phải kiêng những thứ gì ngọt ngọt. Mà anh là thứ ngọt ngào số một. Em đang liều mạng để nhắn tin với anh đấy. Anh ngủ ngon nhé. Yêu anh!”

“Chúc ai đó đọc được dòng tin nhắn này ngủ ngon, ngày mai sẽ là ngày mới bình yên, vui vẻ.”

“Chuyến bay “Sweet Dream” của bạn sắp cất cánh. Bạn hãy nhắm mắt, nằm im và tận hưởng chuyến bay này. Chúc bạn ngủ ngon.”

“Lời chúc của em dành cho anh tối nay là lời chúc tràn ngập tình yêu, sự bình yên và thoải mái. Chúc anh ngủ ngon.”

“Ngủ đi anh rồi ngày mai thức dậy

Sẽ thấy buồn chỉ tựa áng mây xanh.”

“Khuya rồi anh, nhắm mắt ngủ đi thôi

Trong tiếng gió có lời ru em hát

Một câu yêu ngàn nhớ nhung dào dạt

Môi hôn nồng em gửi tặng trong mơ.”

‘Nắng đã tắt cho hoàng hôn buông xuống

Thả lòng mình cho gió nhẹ cuốn đi

Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại

Đêm khuya rồi chúc ai đó ngủ ngon.”

“Sao trời lấp lánh trên cao

Màn đêm gửi cả ngọt ngào xuống đây

Mong cho giấc ngủ thật say

Ngủ ngon đi nhé mộng này gửi ai

Một giấc dài đến sáng mai

Yêu thương tràn ngập đắm say bên người.”

“Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, có một người đang nghĩ về anh. Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ trở thành sự thật. Ngủ ngon anh nhé!”

tin-nhan-chuc-ngu-ngon-lang-man
Tin nhắn chúc ngủ ngon lãng mạn gửi bạn trai

“Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ thật đẹp. Em yêu anh nhất trên đời!”

“Ngày đã tàn đó là lúc đi ngủ. Em ở đây để chúc anh có một giấc ngủ thật ngon, mơ thật đẹp, sáng mai thức dậy bắt đầu một ngày mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh!”

“Ngủ ngon anh nhé. Ngày mai sẽ là một ngày thật tuyệt. Yêu anh!”

“Hôm nay anh đã phải trải qua nhiều chuyện rồi. Hãy thả âu lo cho gió cuốn đi, để vui vẻ ở lại anh nhé. Anh ngủ đi khuya rồi đó. Sớm mai thức dậy em sẽ có bất ngờ cho anh. Yêu anh!”

Tin nhắn chúc ngủ ngon lãng mạn bằng tiếng Anh gửi người yêu

“Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night.” (Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời).

“No matter where you are… you are always in my thought! Good night.” (Cho dù em có ở đâu đi chăng nữa thì em vẫn luôn trong tâm trí anh. Chúc em ngủ ngon).

“Now relax. The day is over. You did your best. And tomorrowy you’ll do better.( Thư giãn đi. Ngày hôm nay em đã cố gắng hết sức rồi. Ngày mai sẽ là một ngày mới).

“Stars light Stars bright, you’re the only Star I see tonight. I wish I may, I wish I might be there guarding yours dream tonight. Good night. Sweet dreams.”(Trên trời có vạn vì sao, nhưng anh chỉ thấy em là ngôi sao sáng nhất đêm nay. Anh ước mình có thể trở thành vệ sĩ, canh gác những giấc mơ của em. ngủ ngon và mơ đẹp em nhé.)

tin-nhan-chuc-ngu-ngon-lang-man
Tin nhắn chúc ngủ ngon lãng mạn tặng người yêu bằng tiếng Anh

“The darkness of night is here. But, it’s not the time to fear. Stay relaxed and give it to the night. For tomorrow will be a day so bright, I just want to wish you through. Have a lovely night!”( Màn đêm đen buông xuống nhưng không phải lúc để sợ. Hãy thư giãn và buông muộn phiền vào trong đêm. Ngày mai sẽ là một ngày tươi sáng. Anh mong em có thể vượt qua tất cả. Ngủ ngon nhé!)

“Black sky with solo moon and million of stars bring you silent hours to take nice rest. So enjoy the whole night.”( Bầu trời đêm có 1 vầng trăng và hàng triệu vì sao sẽ đưa em chìm vào giấc ngủ say. Hãy gác bỏ muộn phiền và tận hưởng nhé.)

“Thousands of stars have illuminated the night sky just like your presence in my life.”( Hàng ngàn vì sao đang thắp sáng bầu trời đêm, tựa như sự xuất hiện của em trong cuộc đời u tối của anh vậy.)

“Tomorrow is another day. Restful sleep for you I pray.”( Ngày mai là một ngày mới. Mong em ngủ ngon bỏ hết muộn phiền.)

“As you fall asleep, know that you light up my life like the stars light up the night.”( Giây phút em chìm vào giấc ngủ đã thắp sáng cuộc đời anh tựa như những vì sao thắp sáng bầu trời đêm.)

Trên đây là những tin nhắn chúc ngủ ngon lãng mạnStatus.vn tổng hợp. Lưu lại và gửi cho người ấy mỗi đêm nhé. Đừng quên theo dõi Status.vn để cùng tâm sự, chia sẻ. Status.vn sẵn sàng lắng nghe mọi câu chuyện bạn.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 4.8 / 5. Vote count: 19

No votes so far! Be the first to rate this post.

You might like

About the Author: Thanh Dịu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *