500+Lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào cho con gái

15 Likes Comment
loi-chuc-mung-sinh-nhat

Lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào, tình cảm luôn khiến phái nữ ấm lòng khi được nghe từ phía người mình yêu thương. Bên cạnh những món quà, đừng quên để tâm chọn ra những lời chúc tốt đẹp nhất cho người phụ nữ của mình nhân ngày đặc biệt của họ nhé.

loi-chuc-mung-sinh-nhat
500+ lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào dành cho con gái

Lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào tặng bạn gái

Người ta thường nói: “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.” Là con gái, ai cũng muốn được nghe những lời ngọt ngào, cảm động từ người yêu, đặc biệt là trong dịp đặc biệt như ngày sinh nhật. Vì vậy, dù bận bận bịu đến đâu, cũng hãy dành cho cô ấy những lời chúc tốt đẹp nhất.

“Hôm nay là một ngày đặc biệt. Em biết ngày gì không? Là ngày mà thiên thần của anh ra đời.”

“Em biết không, hôm nay là sinh nhật em nhưng anh lại cảm thấy như mình được tặng một món quà vô giá. Cảm ơn em vì đã có mặt trên cõi đời này, thắp sáng cuộc đời u tối của anh, tô màu lên cuộc sống nhàm chán của anh. Yêu em rất nhiều!”

“Nhân ngày sinh nhật 20 tuổi của em, anh xin dành cho em lời chúc ý nghĩa nhất. Cảm ơn ông trời đã cho anh được có mặt trong tuổi thanh xuân của em. Cảm ơn em vì tất cả.”

“Chúc mừng sinh nhật bé yêu của anh. Thêm một tuổi mới, trưởng thành hơn, bớt dỗi hơn và yêu anh nhiều hơn nhé. Yêu em.”

“Đối với thế giới, em chỉ là một người bình thường. Nhưng đối với anh, em là cả thế giới. Chúc mừng sinh nhật thế giới của anh.”

loi-chuc-mung-sinh-nhat
Lời chúc mừng sinh nhật bạn gái ngọt ngào

“Hôm nay là sinh nhật 25 tuổi của em, nhưng đối với anh, em vẫn luôn là em bé. Một em bé dễ thương, vâng lời, đôi lúc hơi cáu nhưng rất hiểu chuyện. Chúc cho em bé của anh hay ăn chóng lớn, yêu anh nhiều hơn mỗi ngày nha.”

“Sinh nhật năm nay chúng ta xa nhau, anh không thể trực tiếp chúc mừng sinh nhật em được. Chúc cho cô gái của anh ngày càng xinh đẹp, thực hiện được những điều em hằng ước mơ.*Gửi icon hôn gió*.”

“Chúc cho công chúa nhỏ của anh ngày càng xinh đẹp, sống hạnh phúc, vui vẻ mỗi ngày. Yêu em.”

Lời chúc mừng sinh nhật cảm động tặng mẹ

Mẹ là người phụ nữ vĩ đại nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Mẹ có thể nhớ tất cả những ngày quan trọng của các con, nhưng lại quên đi chính sinh nhật mình. Mẹ thường gàn đi tổ chức sinh nhật rườm rà, vì không muốn các con mình tốn kém. Mẹ nào cũng nghĩ cho con, nhưng mẹ hẳn sẽ rất vui nếu trong ngày sinh nhật, được nhận những món quà kèm theo những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa, cảm động từ những người con thân yêu.

“Nhân ngày sinh nhật mẹ yêu, con chúc mẹ luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, là ngọn đèn soi sáng cuộc đời con trong suốt quãng đời còn lại. Con yêu mẹ.”

“Hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày người phụ nữ vĩ đại nhất cuộc đời con xuất hiện. Con chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ. Chúc cho mẹ luôn bình an, hạnh phúc, nở nụ cười tươi mỗi ngày.”

“Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời nhất của con… Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ – một người mẹ đảm đang và nhân hậu! Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ!”

“Những năm tháng qua mẹ đã vất vả nhiều rồi. Con biết, con đã có những lần vô tâm khiến mẹ phải khóc. Nhưng con xin hứa từ nay và mãi mãi về sau, con sẽ trở thành đứa con khiến mẹ tự hào. Hôm nay là sinh nhật mẹ, con không biết nói lời hoa mĩ, con xin chúc mẹ mọi điều ý nghĩa nhất trên cuộc đời này. Con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đồng hành, ở bên con trên chặng đường đời. Con yêu mẹ.”

loi-chuc-mung-sinh-nhat
Lời chúc mừng sinh nhật mẹ cảm động

“Hôm nay là sinh nhật của người phụ nữ tuyệt vời nhất của đời con. Ngay giây phút này đi, con chỉ biết cảm ơn ông trời vì đã cho con được làm con của mẹ, được mẹ dạy dỗ, chăm sóc nên người. Con biết con không phải là một đứa con giỏi, nhưng con hứa con sẽ trở thành một đứa con ngoan, sẽ không còn làm mẹ buồn như ngày trước nữa. Con cảm ơn mẹ vì đã luôn ở bên, đồng hành cùng con kể cả khi con vấp ngã, luôn tha thứ cho con khi con không nghe lời. Sinh nhật mẹ, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, mong mọi điều ý nghĩa nhất sẽ đến với mẹ. Con yêu mẹ.”

“Sinh nhật mẹ con vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở, bảo vệ cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con… Nhưng con chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ. Có lẽ con vẫn chưa ý thức được mẹ quan trọng như thế nào… Mẹ ơi, sinh nhật mẹ con không về nhà được. Con nhớ mẹ, và con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi. Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ! Chúc mẹ ngày sinh nhật với hoa, và một bữa ăn ngon của bố!”

“Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Nhân ngày sinh nhật mẹ. Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!”

Lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào tặng vợ

Vào dịp sinh nhật. người vợ nào cũng muốn được nhận những món quà, những lời chúc từ chồng của mình. Do vậy, dù bận bịu thế nào cũng đừng quên một lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào kèm một bông hồng tặng cho người phụ nữ của mình nhé.

“Chúc mừng sinh nhật em. Người vợ tuyệt vời của anh, người mẹ tuyệt vời của các con. Thời gian qua em đã chịu nhiều vất vả rồi. Chúc em có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, mong mọi điều may mắn đến với em. Anh yêu cả hai mẹ con.”

“Người tuyệt vời nhất là em chẳng ai khác ngoài em. Và lí do anh cho rằng em luôn luôn tuyệt vời nhất. Vì em từng biết lắng nghe, biết chịu đựng và sẻ chia. Anh biết cả đời này anh không gặp ai tốt hơn em. Chúc mừng người phụ nữ tuyệt vời nhất của anh. Chúc em ngày càng xinh đẹp, nhận được mọi điều ý nghĩa nhất trên cuộc đời. Anh yêu em!”

loi-chuc-mung-sinh-nhat
Lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào cho vợ

“Em à, hôm nay mừng sinh nhật em. Anh chỉ muốn nói lời xin lỗi vì tất cả thời gian qua, anh đã không dành thời gian cho em nhiều như lúc đầu. Đôi khi khiến em phải khóc vì anh. Hy vọng từ giờ về sau em hãy cười nhiều hơn em nhé. Anh yêu em nhiều lắm.”

“Chúc mừng sinh nhật vợ yêu của anh. Thời gian qua em đã vất vả vì gia đình nhiều rồi. Anh mong em sống hạnh phúc, vui vẻ, mong mọi điều may mắn đều đến với em. Yêu em.”

“Vợ yêu à. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt. Nhờ có sự xuất hiện của em trên cõi đời này mà cuộc đời anh mới được tô màu sức sống. Em là tia nắng ấm đã chiếu soi cuộc đời tối tăm tẻ nhạt của anh. Cảm ơn em đã đến bên anh, chúc em mọi điều hạnh phúc nhất.”

“Sáng nay tỉnh giấc… chợt nhớ nay là sinh nhật Vợ đấy. Lại thêm một chiếc lá vàng rơi nữa rùi. Ai bảo thêm tuổi là già nhỉ? Ngốc quá! Thêm tuổi là thêm nhiều yêu thương. Chúc Vợ sinh nhật thật vui. Yêu Vợ nhiều nhất trên đời!”

Trên đây là những lời chúc mừng sinh nhật dành cho con gái mà Status.vn đã tổng hợp. Lưu lại ngay và dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu của mình nhé.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

You might like

About the Author: Thanh Dịu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *