Liêu xiêu trước 5 dấu hiệu đàn ông để ý bạn

24 Likes Comment
dau-hieu-dan-ong-de-y-ban

Dấu hiệu đàn ông để ý bạn sẽ được Status.vn bật mí ngay trong bài viết thú vị dưới đây. Hãy cùng theo dõi và xem “người ấy” của bạn có đang ngầm thích bạn hay không nhé!

dau-hieu-dan-ong-de-y-ban
Dấu hiệu đàn ông để ý bạn

Dấu hiệu đàn ông để ý bạn

1. Luôn quan tâm đến bạn

Dấu hiệu đàn ông để ý bạn đầu tiên được kể đến phải nhắc tới sự ân cần, dịu dàng, luôn quan tâm đến bạn mọi lúc, mọi nơi. Đứng trước người con gái mình yêu, người đàn ông sẽ không thể kìm lòng mà ngừng chăm sóc cho cô ấy, kể cả cô ấy có tình cảm với mình hay không.

dau-hieu-dan-ong-de-y-ban
Luôn quan tâm đến bạn

Sự quan tâm không phải đến từ những món quà xa xỉ, những lần đi chơi hoành tráng mua vui, mà nó bắt nguồn từ những điều nhỏ bé, giản dị nhất như bạn thích ăn gì, thích màu son nào, ghi nhớ cả ngày “dâu rụng” của bạn,… Chỉ cần bạn xảy ra chút chuyện, họ sẽ đứng ngồi không yên, chỉ muốn chạy đến bên bạn nhanh nhất có thể.

2. Luôn tìm cách bắt chuyện với bạn

Tình yêu vốn dĩ diệu kỳ. Nó có thể khiến cho người kiệm lời nhất cũng muốn được tâm sự, bắt chuyện với người mình yêu. Những chàng trai khi đứng trước mặt “crush” thường vẽ ra đủ thứ chuyện để nói. Chẳng hạn như câu chuyện thường ngày buổi sáng, bàn về sở thích, đam mê, đồng thời họ cũng muốn hiểu thêm về bạn qua các cuộc trò chuyện để hai người có thể thu hẹp khoảng cách.

dau-hieu-dan-ong-de-y-ban
Luôn tìm cách bắt chuyện với bạn

3. Ghi nhớ những điều nhỏ nhặt nhất về bạn

Khi yêu, người đàn ông sẽ vô thức mà ghi nhớ từng cử chỉ, lời nói, hành động của bạn. Có lẽ bạn sẽ rất ngạc nhiên khi chàng nhớ và lặp lại từng lời nói bâng quơ của bạn. Bạn nói hôm nay bạn đau bụng, chàng sẽ xuất hiện và đưa cho bạn một bình nước ấm. Bạn nói bạn đang đói, chàng sẽ đưa bạn đi ăn. Bạn nói bạn đang thèm trà sữa, trên bàn làm việc bỗng xuất hiện một ly trà sữa trân châu nhiều đường ít đá tới từ người ấy. Có phải bạn đang thắc mắc tại sao chàng lại hiểu chi tiết về bạn như vậy? Đơn giản thôi, bởi ghi nhớ những điều nhỏ nhặt của bạn chính là dấu hiệu đàn ông để ý bạn rõ ràng nhất đó.

dau-hieu-dan-ong-de-y-ban
Ghi nhớ những điều nhỏ nhặt về bạn

4. Thường ngắm nhìn bạn

Trong một buổi gặp mặt đông người, đàn ông thường có xu hướng nhìn về phía người con gái mình thích. Họ đôi khi không để ý tới xung quanh mà chỉ chăm chăm ngắm nhìn bạn từ ánh mắt, đôi môi. Họ có thể nhìn bạn trong cự ly gần, có lúc lại viện cớ đi mua đồ, có việc ngang qua để có thể nhìn thoáng bóng dáng bạn qua ô cửa kính.

dau-hieu-dan-ong-de-y-ban
Thường lén nhìn bạn

5. Thường xuyên nhắn tin với bạn

Nếu như trước kia, người ta yêu nhau qua bức thư tình, thì giờ đây, khi xã hội phát triển, nhiều cuộc tình chớm nở qua các ứng dụng hẹn hò, nhắn tin như Facebook, Messenger,… Người đàn ông thích bạn sẽ thường xuyên tương tác với bạn trên mạng xã hội, nhắn tin với bạn mỗi khi họ có thời gian, thường hỏi về gu bạn thích, quan điểm của bạn trong tình yêu,… Đây chính là một trong những dấu hiệu đàn ông để ý bạn rõ ràng, phổ biến nhất.

dau-hieu-dan-ong-de-y-ban
Thường xuyên nhắn tin với bạn

Làm thế nào khi biết có người đàn ông thích mình

Đọc về 5 dấu hiệu đàn ông để ý bạn mà chúng tôi cập nhật phía trên, có lẽ bạn đã hiểu thấu được phần nào tình cảm mà đối phương dành cho mình rồi phải không? Tình yêu không sai nhưng ươm mầm, bén rễ từ 2 trái tim cùng chung nhịp đập. Vì vậy để có được tình yêu hay muốn giữ vững tình bạn trong sáng, bạn cần có những cách xử lí, thông minh để không mất lòng người ấy.

Nếu bạn cảm thấy có tình cảm với người đàn ông thích mình, hãy bật đèn xanh như để gián tiếp chấp nhận lời tỏ tình thầm lặng của anh ấy. Hãy vui vẻ chấp nhận những lời mời đi chơi, thường xuyên trả lời tin nhắn, tương tác cùng anh ấy trên mạng xã hội để đối phương cảm nhận được tình cảm của bạn, nhận thấy đoạn tình này có hy vọng để có thể chủ động tiến xa hơn.

dau-hieu-dan-ong-de-y-ban
Mở cửa đón nhận tình yêu của chàng

Còn nếu bạn không có tình cảm với người ấy, thì xin đừng mập mờ để trao cho họ hy vọng vô ích. Bởi khi yêu, con người ta đâu màng tới cái gì khác ngoài mong muốn được thể hiện tình yêu của mình. Vì vậy, hãy thẳng thắn nói chuyện với họ về tình cảm của bản thân, hoặc đơn giản là lịch sự từ chối những lời mời của họ, hạn chế tương tác với họ ngoài đời cũng như trên mạng xã hội. Cách này tuy có thể hơi “tàn nhẫn” nhưng lại vô cùng dứt khoát, hiệu quả, cho cả 2 con đường riêng để tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

dau-hieu-dan-ong-de-y-ban
Từ chối lịch sử nếu không có tình cảm

Lời kết

Trên đây là 5 dấu hiệu đàn ông để ý bạn được Status.vn cập nhật và thống kê. Hãy để lại bình luận về suy nghĩ và tâm trạng của bạn sau khi đọc bài viết nhé.

Đừng quên theo dõi https://status.vn/ để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

You might like

About the Author: Thanh Dịu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *