Chọn Lọc 20+ Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Sự Mạnh Mẽ

21 Likes Comment
cau-noi-tieng-anh-hay-ve-su-manh-me-2

Những thử thách liên tiếp xảy ra trong cuộc sống là để mỗi chúng ta có cơ hội tôi luyện chính mình ngày một trưởng thành và can cảm hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ dũng khí để đối mặt với chúng. Hôm nay, status.vn sẽ gửi đến bạn những câu nói tiếng Anh hay về sự mạnh mẽ. Cùng tham khảo nhé!

cau-noi-tieng-anh-hay-ve-su-manh-me
Bằng một cách vô tình hay cố tình, những câu nói tiếng Anh hay về sự mạnh mẽ sẽ truyền cho ta một nguồn động lực để ta tiến về phía trước

Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Sự Mạnh Mẽ

STT

Tiếng Anh

Tiếng Việt

1 Louis Pasteur – “Let me tell you the secret that has led me to my goal: my strength lies solely in my tenacity.” Hãy để tôi kể cho bạn bí mật dẫn tôi đến thành công: sức mạnh của tôi nằm ở sự kiên trì.
2 Arnold Schwarzenegger – “Strength does not come from winning. Your struggles develop your strengths. When you go through hardships and decide not to surrender, that is strength.” Sức mạnh không đến từ sự chiến thắng. Thế mạnh được phát triển qua cách bạn đấu tranh. Khi bạn trải qua gian khó và quyết không đầu hàng, thì đó chính là sức mạnh. 
3 Booker T. Washington – “There are two ways of exerting one’s strength: one is pushing down, the other is pulling up.” Có hai cách để tiêu tốn sức lực của một người: một là đẩy xuống, hai là kéo lên.
4 Tecumseh – “A single twig breaks, but the bundle of twigs is strong.” Một cành thì gãy, một bó thì bền.
5 Joe Kennedy – “When the going gets tough, the tough get going.” Khi mọi thứ qua đi một cách khó khăn, chính là lúc khó khăn cũng đang qua đi.
6 Paula Radcliffe – “You can be strong and true to yourself without being rude or loud.” Bạn có thể trở nên mạnh mẽ và thành thật với chính mình mà không cần phải tỏ ra thô lỗ hay ồn ào.
7 Christopher Reeve – “A hero is an ordinary individual who finds the strength to persevere and endure in spite of overwhelming obstacles. Anh hùng là một người thường tìm thấy được sức mạnh để kiên trì vượt qua mọi khó khăn.
8 Abraham Lincoln – “Be sure you put your feet in the right place, then stand firm.” Hãy chắc chắn về chỗ bạn sẽ đứng, sau đó thì hãy đứng vững.
9 Mother Teresa – “Be faithful in small things because it is in them that your strength lies.” Hãy tin tưởng ở những điều nhỏ nhặt bởi sức mạnh của bạn nằm ở chính chúng.
10 Napoleon Hill – “Strength and growth come only through continuous effort and struggle.” Sức mạnh và sự trưởng thành chỉ được hình thành từ nỗ lực vượt qua khó khăn.
11 Bob Marley – “You never know how strong you are, until being strong is your only choice.” Bạn sẽ không bao giờ biết được mình mạnh mẽ đến mức nào, cho đến khi trở nên mạnh mẽ là lựa chọn duy nhất của bạn.
12 Ernest Hemingway – “Courage is grace under pressure.” Dũng cảm chính là sự xá miễn dưới áp lực.
13 Edmund Hillary – “It is not the mountain we conquer but ourselves.” Ta không chinh phục đỉnh núi, ta chinh phục chính mình.
14 Victor Hugo – “People do not lack strength, they lack will.”

 

Người ta không hề thiếu sức mạnh, mà là thiếu ý chí.
15 Napoleon Bonaparte – “Courage isn’t having the strength to go on, it is going on when you don’t have the strength.” Dũng cảm không phải là có sức mạnh để bước tiếp, mà là bước tiếp ngay cả khi không còn sức mạnh.
16 Joel Osteen – “Make up your mind that no matter what comes your way, no matter how difficult, no matter how unfair, you will do more than simply survive.” Hãy quyết tâm rằng bất kể điều gì xảy ra, cho dù khó khăn thế nào, cho dù bất công như thế nào, bạn sẽ làm được nhiều điều hơn là chỉ đơn giản là tồn tại.
17 Albert Einstein – “In the middle of a difficulty lies opportunity.” Trong khó khăn sẽ xuất hiện cơ hội.
18 Mahatma Gandhi – “Strength does not come from physical capacity. It comes from an indomitable will.” Sức mạnh không đến từ thể chất. Nó đến từ ý chí kiên cường.
19 Alberto Juantorena – “Be very strong… be very methodical in your life if you want to be a champion.” Hãy thật mạnh mẽ… hãy thật có phương pháp sống của bạn nếu muốn trở thành nhà vô địch.
20 Meryl Streep – “What makes you different or weird, that’s your strength.”

 

Thứ làm bạn khác biệt, chính là sức mạnh của bạn.
21 J. R. R. Tolkien – “Courage is found in unlikely places.” Sự quả cảm được tìm thấy ở những nơi khó ngờ nhất.
22 Earl Nightingale – “All you need is the plan, the road map, and the courage to press on to your destination.” Tất cả những gì bạn cần là một kế hoạch, một bản đồ, và một lòng dũng cảm để tiến đến.
23 Henry Ford – “When everything seems to be going against you, remember that the airplane takes off against the wind, not with it.” Khi mọi thứ trông có vẻ như đều chống lại bạn, hãy nhớ rằng máy bay cất cánh ngược chiều gió, chứ không phải xuôi chiều.
24 Dani Alves – “You have to be strong and calm to overcome difficult moments.”

 

Bạn phải mạnh mẽ và bình tĩnh để vượt qua những khoảnh khắc khó khăn.
cau-noi-tieng-anh-hay-ve-su-manh-me-2
Hãy tôi luyện cho bản thân một ý chí kiên cường bằng những câu nói tiếng anh hay về sự mạnh mẽ

Để sẵn sàng đón nhận những giông bão và đắng cay cuộc đời. Hãy chuẩn bị cho mình có đầy đủ cả về sức mạnh thể chất và tinh thần. Hy vọng với tiếng Anh hay về sự mạnh mẽ trên, sẽ tiếp thêm cho bạn một nguồn động lực cho chặng đường phía trước của mình. Hãy luôn thật lạc quan, kiên trì và vững tin để vượt qua được mọi thử thách trong cuộc sống bạn nhé!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 4.8 / 5. Vote count: 20

No votes so far! Be the first to rate this post.

You might like

About the Author: Thục Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *