99+ Những câu nói cảm động về tình yêu hay nhất mọi thời đại

34 Likes Comment
nhung-cau-noi-cam-dong-ve-tinh-yeu

Những câu nói cảm động về tình yêu luôn chạm đến trái tim những kẻ đã và đang yêu. Không phải vì ngôn từ quá mĩ miều, có lẽ chính sự đồng cảm trong từng câu từng chữ khiến tâm hồn đang yêu không ngừng thổn thức. Vậy đâu là câu nói về tình yêu bạn tâm đắc nhất? Bạn muốn nhắn nhủ điều gì nhất tới người mình thương? Cùng Status.vn tìm hiểu nhé.

nhung-cau-noi-cam-dong-ve-tinh-yeu
Những câu nói cảm động về tình yêu hay nhất

Những câu nói cảm động về tình yêu hay nhất

“Nhớ nhé. Yêu ít thôi nhưng dài lâu. Hứa ít thôi nhưng làm được.”

“Chẳng có gì gọi là người thích hợp cả, đều là do mỗi người nhường nhịn thay đổi. Tính tình em không tốt, anh không chê là tốt rồi. Anh cũng không cần quá hoàn hảo, em thích là được rồi. Quãng đời còn lại đều là dành cho nhau, đây mới là tình yêu tuyệt vời nhất.”

“Điều buồn nhất trong tình yêu là bạn xem anh ấy như câu đọc hiểu, vắt óc ra để có kết quả với anh ấy nhưng anh ấy chỉ coi bạn là câu trắc nghiệm, chỉ đơn giản chọn có hoặc không.”

“Thích một người nhưng không thể ở bên người ấy là cảm giác gì? Em có ba đồng tiền, nhưng em lại nhìn đúng món đồ trị giá ba trăm đồng tiền.”

“Em có thể là người xấu trong câu chuyện của ai đó, nhưng sẽ là người yêu trong chuyện tình của anh.”

“Đôi khi mình tự hỏi làm cách nào để có thể gặp được người thật lòng? Đôi khi mình cũng mở lòng nhưng lại chẳng gặp được người khiến mình rung động.”

“Người ta thường muốn mang thêm hạnh phúc vào đời nhau mà quên dọn bồn bề sẵn có, vậy là không còn chỗ để đặt hạnh phúc.”

“Những người mạnh mẽ cũng bị tổn thương, chỉ là nỗi đau của họ diễn ra một cách lặng lẽ.”

“Khi bạn được yêu thật lòng, bạn nhận ra bạn chỉ cần là chính mình mà thôi.”

“Người có thể trị được tính nóng nảy của bạn chắc chắn là người bạn yêu nhất. Người có thể chịu được tính nóng nảy của bạn mới chính là người yêu bạn thật lòng.”

“Nếu muốn hạnh phúc, chúng ta phải học cách quên đi. Quên đi người từng khiến mình cười, vì đó cũng chính là người làm mình khóc. Phải quên, quên để bắt đầu cuộc sống mới.”

nhung-cau-noi-cam-dong-ve-tinh-yeu
Yêu là khi hai trái tim cùng rung động, cùng trân trọng, cùng vì nhau

“Thế mà kẻ ngang ngược, cứng nhắc và luôn nói không cần ai, lại có những ngày mong được ôm vào lòng để lồng ngực thôi giằng xé…”

“Phố năm ấy là phố cũ

Quán năm ấy là quán quen

Người năm ấy là người đã lỡ

Tình năm ấy là tình dở dang.”

“Mình thực sự thích những người luôn quan tâm những điều nhỏ nhặt của mình, những câu chuyện mình nói ra họ đều nghe. Vì lúc đó mình mới cảm thấy bản thân thật sự quan trọng với ai đó.”

“Có hai thứ em không muốn để người bước vào tim mình. Một là những thương tổn mà người mang đến, hai là những thương tổn mà người sẽ tìm thấy ở đó.”

“Tình yêu của mình trôi nhanh thật, mới đó mà anh đã hết yêu mình rồi.”

“Đừng nói anh và em không có cơ hội, chỉ cần anh yêu em, khó khăn nào em cũng sẽ vượt qua.”

“Chúng ta thường nghĩ rằng sẽ không bao giờ quên được người cũ nhưng lại mỉm cười khi nhận được sự quan tâm từ người mới.”

“Chúng ta thường xé toạc bản thân để được chữa lành mọi thứ nhanh hơn. Cũng như chúng ta thường thử yêu những thứ chúng ta từng ghét để quên đi một thứ đã cũ.”

“Nếu thế giới này có tình yêu chân thật, thì làm gi có nhạc buồn để nghe.”

“Người ấy khi rời đi trong sự tức giận, có thể lúc bình tĩnh rồi sẽ quay trở về. Nhưng người rời đi trong sự thất vọng, mãi mãi chẳng bao giờ ngoảnh đầu lại nữa.”

“Em là bọt biển, anh là sóng

Em vỡ tan rồi, anh thì không.”

“Thử tưởng tượng, lúc bạn đã tan vỡ thật nhiều, đột nhiên gặp được một người ngày ngày dùng hành động, dùng tất thảy sự dịu dàng của anh mà sưởi ấm lấy bạn. Khoảnh khắc đó chắc là sẽ vừa tủi thân, vừa cảm động. Kiểu như “anh đến muộn thế, em đã rất mệt mỏi rồi.””

“Tình yêu là chuyện rất khó nói. Đi tìm tình yêu cũng giống như đi tìm kho báu vậy. Không biết trước được cái mình sắp đào lên và thỏi vàng hay những mảnh vỡ vụn.”

“Mong người sau này em lấy là người trong lòng, người ấy yêu em và em cũng yêu người ấy nhiều như vậy.”

“Trong trái tim em luôn có một người đến cả gặp mặt còn khó. Thế mà em luôn nghĩ có thể cùng anh ấy có “sau này.””

“Em thà tự giết chết bản thân bằng đống cảm xúc tiêu cực, còn tốt hơn vạn lần việc từng giây từng phút bị ăn mòn bởi “ánh mắt, nụ cười”, thứ mà em cứ ngỡ thuộc về em.”

Những câu nói cảm động về tình đơn phương

“Điều gì cứ mãi làm trái tim tổn thương. Là những tình cảm không có sự hồi đáp, hay là sự cố chấp đến điên cuồng?”
“Yêu đơn phương giống như ngã ba với tín hiệu đèn vàng vậy. Tiến thì sợ người ta bật đèn đỏ, lùi thì sợ mình bỏ lỡ đèn xanh.”

“Người mà bạn đơn phương đó, nếu chưa từng nói thích bạn, thì dù bạn dành cho họ bao nhiêu quan tâm đi nữa thì cũng chẳng ý nghĩa gì đâu.”

“Đơn phương là khi chỉ cần người đó mỉm cười, bạn cũng thấy vui, là mỗi ngày được nhìn thấy, được nói chuyện với người ấy thôi cũng thấy đủ. Đôi khi vừa buồn tủi lại vừa hạnh phúc. bởi vì một chút ánh mắt tình cờ cũng đủ làm trái tim mình mãn nguyện.”

“Yêu đơn phương một người, nhất là khi người ấy đã có người khác, là tự trao cho họ quyền được tổn thương mình một cách kinh khủng nhất.”

“Chờ đợi luôn là câu tỏ tình dài nhất.”

nhung-cau-noi-cam-dong-ve-tinh-yeu
Đau khổ nhất là khi yêu đơn phương kẻ đơn phương người khác

“Người ấy không thích bạn. Chỉ là người ấy vốn là người đối xử với ai cũng tử tế như thế. Và trùng hợp bạn lại cho rằng người ấy đối xử đặc biệt với mình.”

“Dù cho đã biết nếu đâm đầu yêu đơn phương, sẽ không ai thấy mình đau. Đợi chờ một người như thói quen đã từ lâu.”

“Hóa ra đau khổ nhất không phải là người mình thích không biết gì về tình cảm thầm kín của mình mà chính là họ biết họ, cũng xem như chưa biết.”

“Trên đời có hai thứ đáng thương nhất. Một là ánh mắt của kẻ si tình. Hai là tấm chân tình của kẻ đơn phương.”

“Nguyện làm chiếc bóng của người yêu thương, cứ ôm mộng mơ đuổi theo ánh dương. Tựa như trước mắt nhưng thật xa xăm. Cứ âm thầm thương người chẳng nên câu.”

“Tôi thích mặt trăng mà mặt trăng không biết.”

“Biết là lửa nhưng vẫn nguyện làm con thiêu thân.”
“Một kẻ yêu đơn phương lại theo đuổi kẻ đơn phương người khác.”

“Yêu đơn phương giống như hai đường thẳng song song, rõ ràng đã kề sát nhau như thế, lại chẳng bao giờ chạm vào được nhau.”

“Hoa nở để tàn, người gặp để rẽ ngang.”

‘Đơn phương thì làm sao sợ thất bại cơ chứ. Vì đơn phương vốn là một loại thất bại rồi.”

“Đi qua bao núi biển, chỉ say nắng hoàng hôn.”

“Đèn trong ngõ chập chờn tắt, không mang lại cảm giác an toàn, nhưng lại là ánh đèn duy nhất trong ngõ.”

“Em có cả ngàn lí do để gặp anh, nhưng chỉ thiếu duy nhất một danh phận để gặp anh.”

“Yêu thầm đại khái là, chưa giây phút nào tôi có được em nhưng lại có vẻ như mất đi em vô số lần.”

“Hóa ra tình yêu từ một phía cũng như phép nhân vậy, khởi đầu là số 0 thì dù cho ngàn vạn cố gắng kết quả vẫn bằng không.”

Những câu nói cảm động về tình yêu bằng tiếng Anh

“You look at a star for two reasons, because it is luminous, and because it is impenetrable.”(Người ngắm vì sao là bởi vì hai lí do chính, một là vì nó lấp lánh, hai là vì không thể với tới được.)

“You are the last rose in my barren land.”(Em là bông hoa cuối cùng trên mảnh đất cằn cỗi của anh.”

“We always run around in circles, looking for each other, finding each other, getting to know each other, and eventually not knowing about each other.”(Chúng ta luôn chạy theo vòng tồn quanh quẩn, tìm kiếm nhau, tìm hiểu nhau và cuối cùng chẳng biết gì về nhau.)

“The most painful feeling is not jealousy but it is unknown what the right to jealousy.”(Cảm giác đau xót nhất không phải là ghen mà là không có quyền để ghen.)

nhung-cau-noi-cam-dong-ve-tinh-yeu
Những câu nói cảm động về tình yêu bằng tiếng Anh hay nhất

“If you want to know what loneliness is, love someone who does not love you.”(Nếu bạn muốn biết nỗi cô đơn là gì, hãy yêu một người không yêu mình.)

“Love based on trying from one side sometimes will not reach the destination.”(Tình yêu nếu chỉ dựa vào cố gắng từ một phía đôi khi sẽ không đến được đích đến.)

“If you truly love someone, then the only thing you want for them is to be happy, even if it’s not with you.”(Nếu bạn thực sự yêu một người, điều duy nhật bạn muốn là thấy họ hạnh phúc, ngay cả khi không phải với mình.)

“In the middle of the flowers field, nobody chooses a flower without color.”(Giữa cánh đồng hoa, không ai chọn một loài hoa không sắc.)

“It only takes a second to say I love you, but it takes a lifetime to prove it.”(Chỉ mất 1 giây để nói anh yêu em, nhưng lại mất cả đời để chứng minh điều đó.)

Trên đây là tổng hợp những câu nói cảm động về tình yêu hay nhất. Bạn tâm đắc với câu nào nhất? Bình luận xuống dưới để chúng mình được biết với nhé. Đừng quên theo dõi Status.vn để cùng lắng nghe, cùng chia sẻ.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

You might like

About the Author: Thanh Dịu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *