Nằm lòng 6 lời khen dành tặng người yêu, crush khiến nàng đổ gục

45 Likes Comment
loi-khen-danh-tang-nguoi-yeu-crush

Nếu bạn muốn gửi những lời khen dành tặng người yêu, crush một cách ý nghĩa nhất thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Con người ai cũng muốn được khen, được nghe lời hay ý đẹp. Nhất là chị em phụ nữ, họ sẽ vô cùng hạnh phúc khi được người khác giới dành lời khen cho mình. Nhưng khen thế nào để không bị “giả trân” mà vẫn lấy lòng được nàng? Hãy cùng Status.vn khám phá top 100 những lời khen dành tặng người yêu, crush ý nghĩa nhất 2023 nhé.

Những lời khen dành tặng người yêu, crush hay nhất

Những lời khen dành tặng người yêu, crush

Khen thân hình cô ấy đẹp

Là con gái, ai cũng để ý tới vóc dáng, thân hình của mình. Nếu được bạn khác giới khen thân hình đẹp, chắc chắn cô ấy sẽ rất vui. Nếu như bạn khen cô ấy xinh, nàng sẽ chỉ mỉm cười lấy lệ, bởi đây là một lời khen qua loa. Đôi khi, nàng sẽ vô tình nghĩ bạn đang cố lấy lòng nàng. Nhưng nếu bạn khen thân hình nàng mảnh mai hơn trước, chứng tỏ bạn đã để ý, quan tâm, nhìn ra sự nỗ lực gìn giữ vóc dáng của cô ấy.

loi-khen-danh-tang-nguoi-yeu-crush
Khen vóc dáng cô ấy đẹp

Khen cô ấy cười duyên

Có câu: “Nhất tiếu khuynh thành/ Tái tiếu khuynh tâm.”(Tức cười một lành thì nghiêng thành nghiêng nước, cười lần hai thì rung động lòng người.) Nụ cười là điểm thu hút của người con gái và con gái cũng rất để ý tới chi tiết này. Nếu bạn khen cô ấy cười duyên, cười xinh thì chắc hẳn, bạn sẽ nhận lại một nụ cười bẽn lẽn từ nàng đó. Một lời khen tuy ngắn gọn, không hoa mĩ nhưng lại khiến nàng đổ gục. Vừa thể hiện được sự quan tâm của bạn tới người ấy, vừa khiến cho người ấy cảm thấy hạnh phúc khi được khen cười duyên. Đây chắc chắn là một trong những lời khen dành tặng người yêu, crush bách phát bách trúng, giúp bạn chinh phục trái tim người thương.

loi-khen-danh-tang-nguoi-yeu-crush
Khen cô ấy cười xinh là một trong những lời khen dành tặng người yêu, crush tinh tế nhất

Khen cô ấy da đẹp

Con gái có người nước da ngăm, có người nước da trắng. Nếu như bạn chọn lời khen lấy lệ, chạy theo xu hướng của cái đẹp như “Da em trắng nhỉ” đối với những nàng có nước da khỏe khoắn thì chắc chắn bạn sẽ bị đá ngay khỏi “vòng gửi xe.” Thay vào đó, hãy khen da cô ấy đẹp. “Em có thường xuyên chăm da không mà da em đẹp vậy.”, “Da em đẹp nhỉ, anh thích con gái da khỏe khắn như này, trông rất cuốn hút.”, “Da em mịn nhỉ, trông búng ra sữa luôn nè.”,… Những lời khen đi kèm với sự yêu thích của bản thân trước nét đẹp của cô ấy sẽ khiến bạn ghi điểm trong mắt nàng đấy nhé.

loi-khen-danh-tang-nguoi-yeu-crush
Khen da cô ấy đẹp giúp bạn ghi điểm trong mắt nàng

Khen cô ấy nấu ăn ngon

Một món ăn ngon không chỉ làm nên từ nguyên liệu, công đoạn, bí quyết của người nấu mà còn được hình thành bởi tâm huyết của người nấu. Do vậy, nếu được nàng nấu ăn cho, chứng tỏ nàng đã dụng tâm vào bếp vì bạn. Bất kể món ăn đó có ngon hay không hợp khẩu vị, hãy cứ dành cho nàng những lời khen. “Em nấu ăn ngon thật, em học ở đâu vậy?”, “Wow anh không biết là em nấu ăn giỏi như vậy luôn đấy, vị giống hệt như mẹ nấu cho anh ăn.”,… Những lời khen vừa có ý cổ vũ, vừa bày tỏ sự thích thú của bạn với món ăn sẽ khiến nàng hạnh phúc vô cùng.

loi-khen-danh-tang-nguoi-yeu-crush
Khen cô ấy nấu ăn ngon

Khen giọng cô ấy hay

Nàng sẽ mỉm cười thật hạnh phúc nếu như được nghe người khác khen giọng nói của mình hay. “Giọng em nghe dễ thương nhỉ.”, “Giọng em nghe ngọt thật đấy.”,… Điều đó khiến nàng hiểu rằng đối phương đang quan tâm, muốn làm quen, nói chuyện với mình nhiều hơn. Do đó, trong những buổi gặp mặt, hẹn hò đầu tiên, lời khen về giọng nói chắc chắn sẽ ghi điểm trong mắt nàng. Tỉ lệ bạn tán đổ nàng sẽ cao hơn đấy.

loi-khen-danh-tang-nguoi-yeu-crush
Khen giọng cô ấy hay

Khen vẻ đẹp tâm hồn của cô ấy

Mỗi người con gái sẽ có những vẻ đẹp tâm hồn riêng. Có người thì dễ thương, hoạt bát, có người thùy mị nết na, có người lại mạnh mẽ, phóng khoáng,… Điều quan trọng là bạn phải tìm ra vẻ đẹp tâm hồn của người ấy để dành cho họ lời khen chân thật nhất. “Em dễ thương thật.”, “Em hài hước thật đấy, nói chuyện với em anh không ngưng cười nổi.”, “Nói chuyện với em anh rất thoải mái vì em là một cô gái hiểu chuyện và luôn đồng cảm với anh.”,…

loi-khen-danh-tang-nguoi-yeu-crush
Khen vẻ đẹp tâm hồn của cô ấy

Chẳng cần những lời hoa mĩ hay có cánh, chỉ cần những lời khen chân thành, giản dị cũng đủ để khiến nàng đổ gục trước bạn. Những lời khen về tâm hồn không chỉ thể hiện sự quan tâm, hiểu biết của bạn về nàng. Đồng thời, nó còn thể hiện bạn yêu nàng không vì ngoại hình mà là về vẻ đẹp tính cách bên trong.

Trên đây là tổng hợp 100 những lời khen dành tặng người yêu, crush ý nghĩa nhất. Còn chần chờ gì mà không lưu lại gửi cho nàng ngay nhé. Đừng quên theo dõi Status.vn để cùng nhau lắng nghe, cùng nhau chia sẻ.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

You might like

About the Author: Thanh Dịu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *