5 Dấu hiệu cô ấy yêu bạn nhưng không thừa nhận

24 Likes Comment
dau-hieu-co-ay-yeu-ban-nhung-khong-thua-nhan

Bạn có biết những dấu hiệu cô ấy yêu bạn nhưng không thừa nhận? Con gái thường rất ít khi chủ động trong chuyện tình cảm. Vậy phải làm sao để nhận biết nàng có thích mình hay không? Làm sao để khiến nàng thổ lộ tình cảm? Hãy cùng Status.vn tìm hiểu nhé.

dau-hieu-co-ay-yeu-ban-nhung-khong-thua-nhan
5 dấu hiệu cô ấy yêu bạn nhưng không thừa nhận

Dấu hiệu cô ấy yêu bạn nhưng không thừa nhận

Trả lời tin nhắn nhanh

Đối với người mình thích, bất cứ ai cũng dành cho họ sự ưu tiên nhất định. Nếu trong một loạt tin nhắn, thông báo, họ trả lời tin nhắn bạn đầu tiên. Họ luôn phản hồi ngay khi bạn gửi tin, thường xuyên tương tác với bạn trên mạng xã hội. Thì xin chúc mừng, 90% là họ đang có tình cảm với bạn rồi đó. Đặc biệt là con gái. Phái nữ luôn khá “giữ giá” khi tiếp xúc với người khác giới, nhất là trong việc nhắn tin. Đối với những người mình không thích, họ có thể rep chậm, xem không rep, hoặc thậm chí không thèm để tâm. Còn nếu như cô ấy thường xuyên trả lời tin nhắn nhanh, tỏ ra vui vẻ khi trò chuyện cùng bạn, thì đây chính là tín hiệu “đèn xanh” mà nàng gửi tới bạn đó.

dau-hieu-co-ay-yeu-ban-nhung-khong-thua-nhan
Cô ấy trả lời tin nhắn nhanh

Luôn đưa mắt kiếm tìm bạn

Đây có lẽ là điều chính xác nhất trong 5 dấu hiệu cô ấy yêu bạn nhưng không thừa nhận. Theo các nhà tâm lý học, trong đám đông, con người thường có xu hướng tìm kiếm người mình có tình cảm. Nếu như trong lớp học, hoặc trong các buổi tụ tập bạn bè, ở nơi đông người, bạn và người ấy thường chạm mắt nhau, hoặc bạn phát hiện cô ấy nhìn lén mình, đặc biệt là khi cô ấy cười, thì khả năng cao là nàng đã thích bạn rồi đó.

dau-hieu-co-ay-yeu-ban-nhung-khong-thua-nhan
Cô ấy thường xuyên lén nhìn bạn

Ngại ngùng khi hai người nói chuyện riêng

dau-hieu-co-ay-yeu-ban-nhung-khong-thua-nhan
Cô ấy thường ngại ngùng khi nói chuyện riêng với bạn

Con gái có thể nói chuyện liên hồi với bạn bè bình thường nhưng với người mình thích lại ngượng ngùng không biết nói câu nào. Dựa theo biểu hiện tâm lí đó mà bạn có thể nhận biết được nàng có thích mình hay không. Hãy thử nhận dịp nào đó, hẹn cô ấy đi chơi riêng, một buổi cà phê, một bữa cơm, hay đơn giản là đi dạo phố. Khi nói chuyện, cố gắng nói về những chủ đề như tình cảm, người yêu, hoặc mẫu người lí tưởng của cả hai và chú ý quan sát biểu cảm của đối phương. Nếu thích bạn, cô ấy sẽ ngại ngùng không dám nói nhiều hoặc lảng sang đề tài khác. Ngược lại, nếu cô ấy vui vẻ bàn luận, hoặc đưa ra gu người yêu khác hoàn toàn với bạn, thì tin buồn là bạn không phải đối tượng của cô ấy rồi.

Tâm sự với bạn những chuyện riêng tư

dau-hieu-co-ay-yeu-ban-nhung-khong-thua-nhan
Cô ấy thường xuyên tâm sự với bạn

Con người thường chỉ tâm sự chuyện riêng tư của mình với những người họ thân quen, tin tưởng. Bạn có những buổi tâm sự hàn huyên về cuộc sống cùng người ấy? Bạn có từng được nghe người ấy trải lòng, lắng nghe những tâm tư mà người giấu kín bấy lâu? Nếu đã từng, chắc chắn bạn đang chiếm một vị trí không hề nhỏ trong lòng nàng rồi đó. Việc nàng không ngần ngại mà chia sẻ với bạn cho thấy giữa hai người không còn khoảng cách, nàng thực sự coi trọng và tin tưởng bạn, cảm thấy được an ủi khi tâm sự cùng bạn.

Không từ chối những hành động thân mật

dau-hieu-co-ay-yeu-ban-nhung-khong-thua-nhan
Cô ấy không từ chối những hành động thân mật

Con gái thường rất nhạy cảm khi người khác giới có những hành động thân mật như nắm tay, xoa đầu. Nếu không thích, họ chắc chắn sẽ tức giận và tránh xa bạn. Nhưng nếu họ có tình cảm với bạn, họ sẽ chỉ ngại ngùng và không từ chối. Đây chính là một trong những dấu hiệu cô ấy yêu bạn nhưng không thừa nhận. Nếu tình cảm hai người đang có tiến triển tốt, hãy thử làm một vài hành động quan tâm thân mật để xem phản ứng của nàng nhé. Ví dụ như cài mũ bảo hiểm cho nàng, xoa đầu, nựng má, hoặc nhân cơ hội, thử dũng cảm nắm tay nàng khi hai người đang đi dạo phố,… Tuy nhiên, bạn chỉ nên skinship ở mức độ cho phép, nếu vượt quá giới hạn, dù có tình cảm, nàng cũng sẽ đánh giá bạn là một con người khác và quay lưng bỏ đi đó.

Làm sao khi biết cô ấy thích mình nhưng không thừa nhận

Bạn có tình cảm với cô ấy

Không còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có tình cảm với nàng, và nàng có ít nhất 4/5 dấu hiệu cô ấy yêu bạn nhưng không thừa nhận kể trên. Đây chính là cơ hội để bạn biến nàng thành của mình. Đôi khi, lí do cô ấy không dám thừa nhận lại là không nắm rõ tình cảm của bạn dành cho cô ấy ở mức nào. Vì vậy, hãy tâm sự với cô ấy nhiều hơn. Dành sự quan tâm đặc biệt dành cho cô ấy để đối phương nhận ra tình cảm của bạn. Những buổi trò chuyện vui vẻ bên ly cà phê, những buổi tối cùng nhau dạo phố, những món quà bất ngờ, những lời nhắn chúc ngủ ngon và chào buổi sáng,… chắc chắn sẽ khiến nàng rung động trước chân tình mà đồng ý trở thành một nửa của bạn.

dau-hieu-co-ay-yeu-ban-nhung-khong-thua-nhan
Dành cho cô ấy sự quan tâm đặc biệt để đối phương nhận ra tình cảm của bạn

Bạn không có tình cảm với cô ấy

Đôi khi, sự tử tế, ga lăng của bạn dành cho phái nữ lại vô tình khiến đối phương có tình cảm với bạn. Khi đó, đừng quá lạnh lùng mà vứt bỏ tình cảm của họ, càng không nên tiếp tục cư xử gây hiểu nhầm về vị trí của họ trong lòng bạn. Thay vào đó, hãy cứ cư xử như bình thường. Tuy nhiên, hãy từ từ giảm bớt những hành động thân mật, quan tâm quá mức. Dần dần, hai người sẽ có khoảng cách. Một khoảng cách không xa cũng không gần, vừa đủ để hai người có thể làm bạn, vừa đủ để đối phương nhận ra tình cảm của bạn với họ không có gì đặc biệt. Đó chính là cách tốt nhất để gìn giữ mối quan hệ cho cả hai.

Trên đây là 5 dấu hiệu cho thấy cô ấy yêu bạn nhưng không thừa nhận. Người ấy của bạn có bao nhiêu dấu hiệu trên 5 dấu hiệu trên? Chia sẻ ở phần bình luận nhé. Đừng quên theo dõi Status.vn để cùng lắng nghe, cùng tâm sự.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

You might like

About the Author: Thanh Dịu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *