10+ Dấu Hiệu Nàng Thích Bạn Nhưng Không Nói

29 Likes Comment
dau-hieu-nang-thich-ban-nhung-khong-noi-1

Hai bạn đã mất một khoản thời gian khá dài để tìm hiểu nhau nhưng bạn vẫn chưa biết đã đến thời cơ chín muồi để tỏ tình chưa. Hãy đến với 10+ dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói mà status.vn gửi đến bạn dưới đây để có thể nắm bắt được tâm lý của cô ấy một cách dễ dàng hơn nhé.

Cô ấy cảm thấy bối rối khi ở bên bạn

dau-hieu-nang-thich-ban-nhung-khong-noi-3
Bối rối, ngại ngùng khi ở bên bạn là một trong những dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói

Một trong những dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi nàng có tình cảm với bạn chính là nàng sẽ rất hay đỏ mặt. Nếu nàng không dành tình cảm cho bạn, việc bối rối sẽ không hề tồn tại. Còn nếu ngược lại, nghĩa là nàng đã thực sự bị cuốn hút bởi bạn và không muốn để lại ấn tượng xấu với bạn.

Không còn giữ khoảng cách với bạn

Giữa nam và nữ thường sẽ có một “khoảng trời riêng”. Tuy nhiên, nếu cô gái thực sự thích một ai đó, thì việc “quá” thân mật đôi lúc cũng không thể nhận ra. 

Giao tiếp bằng mắt với bạn

Phụ nữ thường có thói quen thích nhìn đi chỗ khác và tránh nhìn trực tiếp vào mắt đối phương, đặc biệt là với phụ nữ Á Đông. Nhưng nếu cô ấy có tình cảm với bạn, cô ấy sẽ thường xuyên dùng ánh mắt để trao đổi, giao tiếp cùng bạn.

Nàng rất thích trò chuyện khi ở cạnh bạn

Giữa những người có tình cảm với nhau sẽ không thiếu những câu chuyện để cùng nhau chia sẻ. Tất nhiên, mỗi một cuộc trò chuyện đều sẽ tràn đầy niềm vui và tiếng cười. Những câu chuyện này chưa bao giờ có dấu hiệu kết thúc, đầy rôm rả và tốt đẹp. 

Việc một cô nàng sẵn sàng để bạn bước vào những câu chuyện của cô ấy một cách đầy tự nhiên và thoải mái như vậy, đó là một trong những dấu hiệu nàng thích bạn những không nói ra lời yêu mà thôi.

Cô ấy rất hay cười khi ở cạnh bạn

dau-hieu-nang-thich-ban-nhung-khong-noi-1
1 trong những dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không chính là cô ấy trân trọng mọi khoảng khắc vui vẻ của 2 người khi bên nhau

Đây là cách nàng cho bạn biết, rằng cô ấy thực sự vui vẻ và hạnh phúc khi ở cạnh bạn. Dù là cười khúc khích, hay nghiên đầu cười tươi… nó đều tượng trưng cho ý nghĩa bạn đã thực sự thu hút được sự chú ý của cô ấy. Có thể nói, đây chính là hiện tượng rõ ràng nhất trong những dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói. 

Không chăm chăm sử dụng điện thoại khi ở bên cạnh bạn

Một cô nàng dành cho bạn sự cảm mến cho ấy sẽ tận hưởng từ phút giây ở bên cạnh bạn chứ không để bất kỳ một thứ gì khác khiến cô ấy bị phân tâm. Điều này chứng tỏ bạn đã chiếm trọn tình cảm của cô ấy rồi

Thỉnh thoảng bắt gặp cô ấy chăm chú nhìn bạn

Khi một người con gái không thể rời mắt khỏi điều gì đó, nghĩ là sức hấp dẫn của điều đó đối với cô ấy càng cao. Việc giao tiếp bằng mắt có thể hiểu như một lời mời gọi, thậm chí đôi lúc nàng sẽ cảm thấy như đang bị từ chối nhiều phái nam không đáp lại ánh nhìn của họ. 

Cô ấy hay chọc ghẹo hoặc khen bạn

dau-hieu-nang-thich-ban-nhung-khong-noi
Một cô nàng thích bạn thường sẽ thích làm những trò nghịch ngợm cùng bạn

Nếu một cô nàng không có tình cảm với bạn, cô ấy sẽ không khen ngợi hay thường xuyên chọc ghẹo bạn. Đây chính là biểu hiện cho thấy cô ấy rất thích ở bên bạn

Nàng thích hỏi bạn nhiều câu hỏi riêng tư

Khi dành tình cảm cho một ai đó, người ta muốn biết nhiều hơn về những khía cạnh khác trong cuộc sống của đối phương. Các cô gái cũng vậy, nếu nàng không thích bạn, nàng sẽ không tiêu tốn thời gian để tìm hiểu về những điều đó với bạn.

Cô ấy muốn bạn vui vẻ và trở nên tốt hơn

Bởi vì thật lòng thích bạn nên các nàng thường muốn đối tượng của mình trải qua khoảng thời gian vui vẻ nhất. Đặc biệt, phái đẹp rất dễ bị thu hút bởi những người không ngừng tiến lên và tốt hơn hằng ngày. Do đó, khi thật lòng thích một người, cô gái của bạn cũng sẽ không ngoại lệ. Nhất là, nếu nàng được trở thành động lực để bạn ngày một phát triển hơn.

Nàng muốn được nhìn thấy bạn ở những nơi công cộng

dau-hieu-nang-thich-ban-nhung-khong-noi-2
Khi một cô gái có tình cảm với ai đó, cô ấy muốn nhìn thấy đối phương ở mọi nơi công cộng và cố gắng tạo những không gian riêng dành cho nhau

Từ trong vô thức, khi mô cô gái thích bạn, cô ấy luôn muốn nhìn thấy bạn ở mọi nơi. Có thể chỉ là ngồi cùng bạn ăn với bạn, ánh mắt tìm kiếm bạn trong những đám đông, hay đến những nơi bạn thường lui tới để tìm thấy bạn… Một cô nàng càng có nhiều tình cảm với bạn, càng muốn dành thời gian cho bạn

Hy vọng, bài viết dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói mà status.vn gửi đến bạn trên đây sẽ giúp phái nam nhận biết được tình bạn mà bạn nữ dành cho mình mình, rằng có phải là đang thích mình hãy không. Hãy tích cực nổ lực quan sát để nhận biết được tình cảm của nàng và nắm lấy thời cơ để cùng nhau phát triển mối quan hệ và xây dựng hạnh phúc nhé.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 4.7 / 5. Vote count: 20

No votes so far! Be the first to rate this post.

You might like

About the Author: Thục Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *