Tâm Lý Con Gái Khi Thích Một Người Thể Hiện Qua 10+ Dấu Hiệu Dễ Nhận Biết Nhất

27 Likes Comment
tam-ly-cua-con-gai-khi-thich-mot-nguoi

Nếu là một người tinh tế, bạn rất dễ nhận biết được tâm lý của con gái khi thích một người. Việc hiểu rõ tình ý của đối phương sẽ giúp bạn biết tiến – lùi đúng lúc để nắm bắt được trái tim nàng. Còn giả như bạn vẫn đang cảm thấy rất đau đầu vì sự “sáng nắng, chiều mưa của nàng”, hãy cùng status.vn điểm qua 10+ hiệu nhận biết sau đây.

Dùng Ngôn Ngữ Cơ Thể Khi Ở Cạnh Bạn\

tam-ly-cua-con-gai-khi-thich-mot-nguoi-3
Ngôn ngữ cơ thể sẽ thường tố cáo tâm lý của con gái khi thích một người

Các chuyên gia tâm lý cho biết, cảm xúc của con người khi yêu có thể được che giấu thông qua lời nói, nhưng sẽ luôn bộc lộ rất rõ ràng thông qua ngôn ngữ cơ thể và ánh mắt. Khi bạn có tình cảm với một ai đó, não bộ sẽ sản sinh ra các chất dẫn truyền thần kinh đặc biệt. Có khả năng chi phối cảm xúc cũng như hành vi của mình. Nếu quan sát kỹ, bạn có thể dễ dàng nắm bắt tâm lý của con gái khi thích một người thông qua ngôn ngữ cơ thể của họ. Điển hình:

  • Nghịch tóc khi bối rối.
  • Thường xuyên ngại ngùng khi bạn nhìn thẳng vào cô ấy.
  • Nhìn chằm chằm vào bàn tay của bạn.
  • Khóe mắt lấp lánh niềm vui khi nói chuyện cùng bạn.
  • Nghịch ngợm những thứ xung quanh để tránh né ánh mắt của bạn.

Tìm Cơ Hội Để Nói Chuyện Với Bạn

Khác với nam giới, tình cảm của nữ giới được thể hiện kín kẽ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy dạo gần đây nàng thường xuyên tìm cơ hội để có thể được nói chuyện với bạn nhiều hơn thì đó chính là một trong những dấu hiệu nàng đang thích mà muốn bật đèn xanh cho bạn. 

Tuy nhiên, các nàng sẽ không quá chủ động mà thường tìm những lý do chính đáng để có thể bắt chuyện hoặc tìm những lý do hết sức thuyết phục để hợp thức hóa việc nói chuyện cùng chàng trai mình thích. 

Nắm Bắt Tâm Lý Của Con Gái Khi Thích Một Người Thông Qua Ánh Mắt

Không chỉ riêng phái mạnh, đối với nữ giới khi thích một ai đó, tình cảm của họ sẽ được thể hiện một cách rất rõ ràng thông qua đôi mắt. Bởi “ánh mắt chính là cửa sổ tâm hồn”, đây chính là phương tiện để thể hiện tình cảm tốt nhất.

Nếu trong lòng nàng có hình bóng về đối tượng của mình, nàng sẽ luôn nhìn anh ấy bằng ánh mắt trìu mến và lấp lánh niềm vui. Những chàng trai tinh ý, khi bắt gặp ánh mắt này của bạn nữ sẽ biết ngay nàng đang có tình cảm với mình. Bởi nó rất khác biệt so với những ánh nhìn thông thường.

Ghi Nhớ Những Thứ Liên Quan Đến Bạn

Tâm lý chung của nhiều người là thường sẽ ghi nhớ rất rõ những thứ liên quan đến người quan trọng với họ. Nếu như bạn thấy nàng để ý đến mọi thứ liên quan đến bạn, từ màu sắc, sở thích, cách ăn uống, thể loại phim… thì đó chính là một trong những biểu hiện tâm lý của con gái khi thích một người.

Thường Xuyên Chia Sẻ Với Bạn Về Những Vấn Đề Cá Nhân

tam-ly-cua-con-gai-khi-thich-mot-nguoi
Tâm lý của con gái khi thích một người thường sẽ có cảm giác dựa dẫm vào phái mạnh

Mỗi người sẽ đều có cho mình những bí mật cá nhân riêng. Thông thường, ta chỉ chia sẻ những điều này cùng những người quan trọng với mình. Do đó, nếu nàng chịu chia sẻ những vấn đề riêng tư của mình cho bạn, có nghĩa trong tim nàng bạn đang giữ một vị trí khá quan trọng

Khi cô ấy thoải mái chia sẻ với bạn những điều này, hãy lựa chọn cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình đi nhé. Bởi nàng đã khẳng định bạn là người mà nàng có thể san sẻ mọi thứ trong cuộc sống. 

Cảm Thấy Ngại Ngùng, E Ấp Khi Ở Cạnh Bạn

Sự ngại ngùng là điều không thể tránh khỏi khi tình yêu vừa chớm nở ở giai đoạn đầu. Thậm chí, ngay cả khi 2 người đã biết nhau thật lâu trước đó và đôi bên đã xuất hiện những tình cảm đặc biệt dành cho nhau thì cô ấy vẫn sẽ rất e ấp khi ở cạnh bạn. Mức độ ngại ngùng này cũng sẽ tùy vào tính cách của mỗi người.

Biểu hiện điển hình cho sự ngại ngùng này, chính là nàng sẽ cố gắng tránh né ánh mắt khi nói chuyện với bạn. Trong khi nếu bình thường nàng sẽ không có lý do gì để làm vậy cả. Cũng có một số trường hợp, rằng nàng là người giỏi che giấu cảm xúc của mình. Tuy nhiên, khi thực sự thích một người, sự bẽn lẽn và ngại ngùng của nàng cũng sẽ bị “lộ tẩy” mà thôi. Chàng hãy chú ý và quan sát thật kỹ nhé!

Trả Lời Tin Nhắn Một Cách Hàng Hứng

Khi thích một người, nàng sẽ không thể chờ đợi mà trả lời tin nhắn quá lâu được. Bất kể câu chuyện gì xung quanh bạn cũng sẽ khiến cho nàng cảm thấy hứng thú, vui vẻ và lạc quan. Do đó, việc trả lời tin nhắn bạn cũng sẽ thường xuyên hơn.

Luôn Vui Vẻ Khi Ở Bên Cạnh Bạn

Khi được trò chuyện với người mình thích, cơ thể thường sẽ tiết ra một loại hormone mang tên oxytocin. Do đó, nếu nàng thực sự có tình cảm với bạn, thì dù cuộc trò chuyện không quá thú vị, hormone này cũng sẽ khiến cơ thể cô ấy cảm thấy hứng khởi, vui vẻ cả ngày. Đây chính là một tâm lý của con gái khi thích một người dễ dàng nhận thấy nhất. 

Có Biểu Hiện Ghen Khi Bạn Lại Gần Những Cô Gái Khác

tam-ly-cua-con-gai-khi-thich-mot-nguo
Tâm lý của con gái khi thích một người là dù gần hay xa đều muốn tạo sự kết nối cùng đối phương

Ở đây chúng ta đang nói đến việc ghen lành mạnh. Dù cả hai chưa xác định mối quan hệ chính thức, tuy nhiên nếu nàng thật sự có tình cảm với bạn thì nàng cũng sẽ ghen khi bạn quan tâm hay lại gần những người con gái khác. Các bạn nữ cũng có thể áp dụng cách này để thử lòng đàn ông khi yêu, thông qua biểu hiện ghen tuông của họ. 

Nàng Muốn Bạn Gọi Cô Ấy Với Những Cái Tên Thân Mật

Tâm lý của con gái khi thích một người thường muốn người đó gọi mình bằng biệt danh hay tên ở nhà. Việc gọi cô ấy bằng những cái tên thân mật như vậy tạo cảm giác 2 người rất gần gũi và có cảm giác gắng kết. Đây cũng là cách để bạn nữ nhận biết được tình yêu của bạn nam. Và ngược lại, cô ấy cũng muốn gọi bạn bằng một cái tên đặc biệt nào đó. 

Dù đậy kín đáo thế nào, thì tâm lý của con gái khi thích một người cũng sẽ rất dễ dàng nắm bắt. Bạn chỉ cần tinh ý và chịu quan sát một chút thì sẽ phát hiện ngay nàng có đang “bật đèn xanh” cho mình hay không. Chúc bạn sẽ tìm được một người thật yêu thương bạn và bạn cũng yêu thương nữa ấy.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 4.8 / 5. Vote count: 20

No votes so far! Be the first to rate this post.

You might like

About the Author: Thục Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *