Giải mã 4 khái niệm liên quan đến trapboy là như thế nào trong tình yêu

59 Likes Comment
trapboy-la-nhu-the-nao-trong-tinh-yeu-3

Trap là một thuật ngữ được giới trẻ sử dụng khá bổ biến trong những năm gần đây trên các kênh social. Dù thế, khái niệm trapboy vẫn đang khiến rất nhiều người thắc mắc. Hôm nay, hãy cùng status.vn tìm hiểu trapboy là như thế nào trong tình yêu qua bài viết dưới đây nhé!

Nguồn gốc của từ Trap

Trước khi tìm hiểu về khái niệm “trapboy là như thế nào trong tình yêu”, chúng ta cùng đi giải nghĩa từ “trap” dưới nhiều góc độ khác nhau.

trapboy-la-nhu-the-nao-trong-tinh-yeu-3
Trên mạng xã hội, nếu một chàng trai có cách ăn mặc, trang điểm, phong thái giống như phụ nữ sẽ được gọi là trap và ngược lại đối với nữ giới cũng như vậy.

Mắc dù đây là một từ khá phổ biến những vẫn còn khiến rất nhiều bạn trẻ cảm thấy thắc mắc. Theo từ điển tiếng Anh, Trap có nghĩa là “cái bẫy”, là hành động dụ dỗ ai đó “lọt hố”. Ngoài ra, trong tình yêu nó có nghĩa là những lời tán tỉnh ngọt ngào, mùi mẫn, nhưng kết quả nó mang đến lại theo chiều hướng tiêu cực. 

Nếu phải lấy một câu danh ngôn nào đó trong tiếng Việt để giải nghĩa cho từ Trap, thì câu “mật ngọt chết ruồi” không thể sai vào đâu được. Đối tượng thụ động, được người ta gieo tương tư cho mình, rồi lại bị bỏ rơi một cách phũ phàng.

Theo đó, khái niệm về từ Trap sẽ được hiểu rõ nhất khi chúng ta nhìn vào cụm từ “cheese in trap”, nghĩa đen “miếng phô mai trên chiếc bẫy”, thu hút ruồi và chuột. Còn nghĩa bóng chính là “bẫy tình yêu”.

Trapboy là như thế nào trong tình yêu

Một khái niệm phổ biến mà nhiều người đều biết, Trapboy là cụm từ dành để chỉ những anh chàng có ngoại hình, biết ăn mặt, trang điểm giống như một người con gái thực thụ, khiến cho người khác trở nên nhầm lẫn. Thậm chí, ngoại hình của những anh chàng Trapboy này có thể nhỉnh hơn nhiều cô gái, làm nhiều người phải đỏ mắt ganh tị.

trap-boy
Bởi vì ngoại hình của những Trapboy trên mạng xã hội đôi lúc quá xuất sắc nên khi công khai giới tính thực sự của mình khiến cho nhiều người phải bất ngờ và cảm thấy khó chấp nhận sự thật.

Vậy, trapboy là như thế nào trong tình yêu. Thông thường, họ sẽ sử dụng lợi thế về ngoại hình, tài ăn nói, sự quyến rũ dối gian để thu hút nhiều chàng trai khác. Song, trên thực tế loại tình cảm này được đi theo một chiều hướng vô cùng tiêu cực. Bởi, khi biết được giới tính thật của các Trapboy là nam, những người bị lừa dối sẽ gặp đau khổ trong một quãng thời gian dài.

Đáng báo động hơn, nhiều Trapboy còn lợi dụng ngoại hình nữ giới của mình để thực hiện những hành vi không đạo đức, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản hoặc đơn giản chỉ để thu hút sự chú ý và tương tác trên các nền tảng mạng xã hội

Dấu hiệu nhận biết Trapboy

Để tránh gặp phải tình huống “dở khóc, dở cười”, việc tham khảo những dấu hiệu sau đây để nhận biết được các Trapboy trong tình yêu cũng là điều cần thiết:

  • Tính cách dịu dàng, mềm mại: đa số trapboy đều xây dựng cho mình một hình tượng về tính cách mềm mại, dịu dàng. Thậm chí, nhiều người còn phẫu thuật giọng nói để khiến mình được trở nên nữ tính và thanh thoát hơn. 
  • Ngoại hình ưa nhìn: ngoại hình của những anh chàng Trapboy này khá thiên về Unisex. Do đó, họ chỉ cần trang điểm và ăn mặc giống phái nữ thì sẽ rất khó phân biệt được. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ hơn, họ vẫn có những đặc điểm chưa hoàn toàn giống con gái.
  • Phong cách thời trang: phần đông họ đều theo đuổi phong cách thời trang thanh thoát, không mang nét mạnh mẽ, nam tính của đàn ông. Thậm chí nhiều người còn nóng bỏng và quyến rũ hơn rất nhiều các bạn gái.
trapboy-la-nhu-the-nao-trong-tinh-yeu
Một dấu hiệu dễ nhận trapboy là như thế nào trong tình yêu, họ thường sẽ có rất nhiều sự lựa chọn và những vệ tinh xung quanh, họ không hoàn toàn nghiêm túc với một mối quan hệ nào

Theo cách nói này, nhiều người sẽ nghĩ các trapboy sẽ thuộc cộng đồng LGBT. Tuy nhiên, điều đó là không hoàn toàn chính xác, chúng ta không thể đánh giá vẻ ngoài của một người mà xác định xu hướng tính dục của họ.

Những nỗi ám ảnh đáng sợ khi quen phải Trapboy

Thường thì chúng ta không nên có tình cảm thật lòng khi phát sinh quan hệ với các Trapboy. Bởi, họ là những người luôn đi tìm kiếm thứ mới mẻ. Chỉ cần sau một thời gian qua lại, tình yêu của bạn sẽ lập từ bị làm ngờ, để lại bạn một mình với trái tim đầy thương tổn. 

Thậm chí, họ quả của nó để lại không chỉ là vết thương ở hiện tại. Nhiều người bị cảm giác đó ám ảnh cho đến mãi về sau này, khiến họ không thể mở lòng thêm một lần nữa và rơi vào hội chứng “sợ yêu”. 

Nghiêm trọng hơn, có một số cá nhân bị trapboy lợi dụng tình cảm mình, mất hết niềm tin vào tình yêu, sản sinh cảm giác thù hằn tình yêu, sau đó lại tự mình trở thành một trapboy chính hiệu. Bắt đầu đi trap và gieo rắc đau khổ của mình lên người khác một cách vô cảm. 

Hy vọng, với những chia sẻ trên của status.vn sẽ giúp bạn hiểu được trapboy là như thế nào trong tình yêu và có cái nhìn thận trọng, thấu đáo hơn trước khi bắt đầu một mối quan hệ. Chúc bạn sẽ tìm được hạnh phúc và luôn thấy vui vẻ trong mối quan hệ tình cảm của mình với một nửa kia.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 4.8 / 5. Vote count: 20

No votes so far! Be the first to rate this post.

You might like

About the Author: Thục Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *