Tiết lộ 5 Kiểu đàn ông đừng nên tiếp tục yêu

18 Likes Comment
5-kieu-dan-ong-dung-nen-tiep-tuc-yeu

Bạn có biết 5 kiểu đàn ông đừng nên tiếp tục yêu? Bạn đang yêu nhưng cảm thấy người yêu quá hời hợt, vô tâm? Bạn không cảm thấy được sự an toàn từ phía đối phương? Bạn muốn chia tay nhưng vẫn còn tình cảm? Vậy sau đây. Status.vn sẽ tiết lộ 5 kiểu đàn ông đừng nên tiếp tục yêu để giúp bạn đưa ra được quyết định sáng suốt nhất nhé.

5-kieu-dan-ong-dung-nen-tiep-tuc-yeu
5 kiểu đàn ông đừng nên tiếp tục yêu

5 kiểu đàn ông đừng nên tiếp tục yêu

1. Lạnh lùng, vô cảm

Đứng đầu trong danh sách 5 kiểu đàn ông đừng nên tiếp tục yêu phải kể đến người đàn ông lạnh lùng, vô cảm. Là con gái, ai cũng muốn được chở che, bao bọc. Ra ngoài có thể bị sếp mắng, đồng nghiệp chê bai nhưng khi về nhà thì luôn muốn được làm công chúa của người mình yêu. Nhưng sẽ thế nào nếu người bạn yêu lại hời hợt với bạn, không nồng nhiệt, quan tâm như thuở mới yêu?

5-kieu-dan-ong-dung-nen-tiep-tuc-yeu
Lạnh lùng, vô cảm

Thông thường, nam chính lạnh lùng, trong nóng ngoài lạnh gắn mác tổng tài thường làm chao đảo hội chị em phụ nữ. Nhưng xét ra ngoài thực tế, kiểu mẫu đàn ông này thực sự rất khó tìm, thay vào đó là những nam chính ngôn tình “trá hình”, lạnh từ trong ra ngoài, không hề tinh tế, không biết quan tâm. Nếu bạn cho rằng anh ta chỉ là không giỏi thể hiện cảm xúc để lấy cớ níu kéo tình cảm vương vấn thì bạn đã lầm. Bởi nếu không giỏi thể hiện cảm xúc, con người ta sẽ thể hiện qua hành động, chăm sóc tỉ mỉ từng chút một cho người con gái mình yêu.

Hãy tưởng tượng, đi làm về mệt nhọc, bạn không nhận được lời hỏi han, quan tâm từ người yêu, nhận lời được những lời học hằn. Người bạn yêu lạnh lùng trong lời nói, trong cách ứng xử, nhưng cũng chẳng hề tinh tế khi bạn gặp vấn đề trong cuộc sống. Thử hỏi, tình yêu này có đáng “yêu” hay không?

2. Có mối quan hệ mập mờ với bạn khác giới

Nói đến đây, chắc nhiều chị em phụ nữ bỗng giật mình vì mình cũng có hoàn cảnh tương tự. Tình bạn trong sáng thì không có gì cấm cản, nhưng sự mập mờ dan díu thì quả khiến cho bạn nữ vô cùng khó chịu. Thông thường, khi yêu, người đàn ông nếu toàn tâm toàn ý với người yêu sẽ không nhắn tin, thân thiết với bạn khác giới, tất cả đều giữ ở mức xã giao, lịch sự.

5-kieu-dan-ong-dung-nen-tiep-tuc-yeu
Có mối quan hệ mập mờ

Còn nếu anh ta còn quan tâm tới những người phụ nữ xung quanh, thường xuyên đưa đón, giúp đỡ, nhắn tin thân mật, đặc biệt là nhắn tin lén lút qua các ứng dụng nhắn tin không phổ biến thì anh ta “xứng đáng” được gọi tên trong 5 kiểu đàn ông đừng nên tiếp tục yêu.

3. Gia trưởng, hay bắt người khác làm theo ý mình

Khi yêu cần nhất là sự đồng tâm thấu hiểu. Người này nhìn nhận, góp ý lỗi sai của người kia để cùng sửa đổi, thấu hiểu cho những khiếm khuyết của nhau, tôn trọng ý kiến đối phương,… thì mới mong có một tình yêu đẹp, ít cãi vã. Sẽ thế nào nếu người đàn ông bạn yêu luôn làm theo ý mình, ép bạn phải làm theo suy nghĩ, hành động của anh ta, đặc biệt là có suy nghĩ cổ hủ, lạc hậu,…?

5-kieu-dan-ong-dung-nen-tiep-tuc-yeu
Kiểu đàn ông gia trưởng

Bạn muốn mua một chiếc váy mới nhưng anh ta lại gạt phăng đi, nói không cần thiết và mua cho bản thân một chiếc đồng hồ. Bạn muốn anh ta giúp đỡ việc nhà nhưng nhận lại là một câu nói lạnh lòng “Nội trợ là của phụ nữ”? Nếu người yêu bạn thuộc tuýp người này, thì hãy tìm cách chấm dứt mối quan hệ toxic này đi bởi người yêu bạn đang nằm trong top 5 kiểu đàn ông đừng nên tiếp tục yêu đó.

4. Dân chơi chính hiệu

Bạn tìm kiếm cho mình một “Bad Boy” chung tình? Bạn yêu một anh chàng dân làng chơi chính hiệu, khách quen của các quầy bar, hay thường xuyên nhậu nhẹt, đi đêm về muộn? Nếu bạn thấy những điều ấy khiến cho người yêu bạn trở nên ngầu, thu hút, tin rằng bản thân sẽ là người anh ấy yêu cuối cùng thì hãy tỉnh táo lại ngay. Bởi, motip ấy chỉ có trên kịch bản truyền hình.

5-kieu-dan-ong-dung-nen-tiep-tuc-yeu
Là dân chơi chính hiệu

Ngoái đời, nếu như có cuộc tình đẹp như mơ ấy, người đàn ông nếu yêu bạn thật lòng sẽ sẵn sằng từ bỏ những cuộc chơi, dành thời gian quan tâm bạn nhiều hơn, chứ không phải tiếp tục sa đà vào nhậu nhẹt, “rửa tiền” vào cá độ.

2. Làm thế nào khi người yêu thuộc 5 kiểu đàn ông đừng nên tiếp tục yêu

Bạn hoang mang khi nhận ra người yêu mình thuộc 5 kiểu đàn ông đừng nên tiếp tục yêu? Bạn không biết có nên chấm dứt mối quan hệ này không khi bản thân còn tình cảm? Bạn vẫn tin tưởng người ấy còn yêu mình? Đừng quá lo lắng nhé, Status.vn sẽ đưa ra những cách giúp bạn có được quyết định đúng đắn nhất.

Nói chuyện thẳng thắn: Nếu người yêu bạn thuộc 5 kiểu đàn ông đừng nên tiếp tục yêu, hãy thẳng thắn góp ý, bày tỏ suy nghĩ của mình. Yêu là sự tôn trọng của đối phương, nếu bản thân bạn không được tôn trọng thì mối quan hệ đó không đáng để bạn trân trọng, nâng niu.

5-kieu-dan-ong-dung-nen-tiep-tuc-yeu
Nói chuyện thẳng thắn

Hãy cho cả 2 thời gian suy nghĩ: Nếu bạn thấy mối quan hệ dần đi vào bế tắc, hãy cho cả 2 thời gian suy nghĩ. Chia xa là nỗi buồn nhưng đôi khi lại là cơ hội khiến cả 2 nhận ra được tầm quan trọng của đối phương, từ đó mà đưa quyết định có nên bước tiếp hay không.

5-kieu-dan-ong-dung-nen-tiep-tuc-yeu
Cho nhau thời gian suy nghĩ

Chia tay dứt khoát: Nếu cả 2 đã cho nhau cơ hội làm lại, nhưng người yêu bạn vẫn chứng nào tật nấy, không sửa đổi, thì hãy chọn cách chia tay trong yên bình. Chia tay với người mình yêu, quả là một điều khó khăn. Nhưng đừng quá tiêu cực, bởi sẽ nhanh thôi, thời gian chữa lành mọi vết thương, trái tim sẽ dần hồi phục, đón chào những mối quan hệ mới bởi bạn xứng đáng để có được những gì tốt hơn.

5-kieu-dan-ong-dung-nen-tiep-tuc-yeu
Chia tay dứt khoát

3. Lời kết

Trên đây là 4 kiểu đàn ông đừng nên tiếp tục yêuStatus.vn cập nhật được. Nếu thấy thông tin hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ và để lại bình luận nhé.

Theo dõi ngay website https://status.vn/ để bỏ túi cho mình nhiều tips hay cuộc sống.

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

You might like

About the Author: Thanh Dịu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *