7 Dấu Hiệu Chàng Yêu Bạn Nghiêm Túc, Muốn Tiến Đến Hẹn Hò & Hôn Nhân Cùng Bạn

24 Likes Comment
7-dau-hieu-chang-trai-yeu-ban-nghiem-tuc

Trong giai đoạn tìm hiểu nhau, những cặp đôi nên thường xuyên gặp nhau để xây dựng cảm xúc và trở nên gắng kết hơn. Nhưng để biết, người ấy muốn xác lập mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài không. Hãy cùng status.vn tìm hiểu 7 dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc sau đây.

Sẵn Sàng Để Bạn Kết Giao Cùng Bạn Bè Của Họ

7-dau-hieu-chang-trai-yeu-ban-nghiem-tuc
1 trong 7 dấu hiệu chàng trai yêu bạn nghiêm túc là họ sẵn sàng thể hiện tình cảm của 2 người ở những nơi công cộng

Chàng trai của bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi bạn kết giao cùng bạn bè của anh ấy. Nếu như vô tình 2 người gặp những người bạn của anh ấy trên đường, chàng chỉ giới thiệu về bạn một cách qua loa, hoặc phớt lờ đi  mối quan hệ giữa 2 bạn. Đó chính là một dấu hiệu cho bạn thấy họ không phải là người bạn có thể gắn kết lâu dài. 

Ngược lại, nếu anh ấy giới thiệu bạn bằng tất cả sự tự hào và muốn tuyên bố cho cả thế giới biết về mối quan hệ của 2 người. Bạn có thể tin rằng người đàn ông của mình đang rất yêu bạn và có mong muốn tiến đến mối quan hệ lâu dài.

Chủ Động Xây Dựng Những Kế Hoạch Thực Tế

7-dau-hieu-chang-trai-yeu-ban-nghiem-tuc-5
Luôn cố gắng mang đến bất ngờ cho bạn trong những buổi hẹn hò là 1 trong 7 dấu hiệu chàng trai yêu bạn nghiêm túc

Người yêu bạn nghiêm túc sẽ luôn chủ động bắt đầu và xây dựng những kế hoạch hẹn hò cụ thể dựa trên sở thích và tính cách của bạn. Ngoài ra, anh ấy cũng đưa bạn đến những nơi yêu thích của anh ấy, giúp 2 người khởi tạo nên những chủ đề mới lại nhằm giúp cho cả hai có thể hiểu nhau và ở bên nhau nhiều hơn thông qua những câu chuyện. Một chàng trai thật sự yêu bạn nghiêm túc sẽ đặt nhiều tâm tư vào những buổi hẹn hò của 2 người.

1 Trong 7 Dấu Hiệu Chàng Yêu Bạn Nghiêm Túc Chính Là Ghen

7-dau-hieu-chang-trai-yeu-ban-nghiem-tuc-3
Tính chiếm hữu của người đàn ông cũng là 1 trong 7 dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc

Không nói đến những trường hợp ghen tuông mất hết lý trí. Chúng ta nói đến những biểu hiện ghen tuông đáng yêu của các chàng, chẳng hạn như: không muốn bạn nhìn hoặc khen hoặc quan tâm đến người con trai khác. Nếu người ấy của bạn có những dấu hiệu tương tự như thế này, chứng tỏ bạn đã có một chỗ đứng khá quan trọng trong lòng chàng. Như vậy, để chàng ghen cũng là một trong những cách thử lòng đàn ông yêu hiệu quả nhất.

Việc ghen tuông lành mạnh là chuyện bình thường giữa những cặp đôi có tình cảm với nhau, là trạng thái thể hiện tình yêu điển hình. Người lại, trong xuyên suốt quá trình tìm hiểu và hẹn hò cùng nhau, bạn không nhìn ra được những điều này từ người đàn ông của mình thì hãy cân nhắc lại mối quan hệ của hai người nhé.

Người Ấy Quan Tâm Đến Sở Thích Của Bạn

7-dau-hieu-chang-trai-yeu-ban-nghiem-tuc-2
1 trong 7 dấu hiệu chàng trai yêu bạn nghiêm túc rằng họ rất tôn trọng những sở thích cá nhân của bạn

Người đàn ông yêu bạn sẽ không ngại cùng bạn đi chơi với hội bạn bè của phái đẹp hoặc bằng lòng bạn đi mua sắm… Dẫu rằng anh ấy biết đó chỉ là sở thích của các chị em, nhưng họ vẫn muốn theo bạn đến cùng bởi chàng luôn đặt lợi ích và niềm vui của bạn lên trên tất cả và cố gắng dành nhiều thời gian nhất giúp bạn thực hiện những điều bạn thích.

Mang Đến Cho Nàng Những Điều Bất Ngờ

Không ngại tạo ra cho người phụ nữ bên cạnh mình những điều bất ngờ để khiến nàng trở nên hạnh phúc là dấu hiệu của một chàng trai yêu nghiêm túc. Có những món quà hay niềm vui dành tặng cho bạn không phải nhân bất kỳ một ngày nào cả mà chỉ đơn giản là anh ấy muốn tặng nó cho bạn thôi. 

Thể Hiện Mọi Cảm Xúc Khi Ở Bên Cạnh Bạn

7-dau-hieu-chang-trai-yeu-ban-nghiem-tuc-4
Thể hiện những góc khuất trong tính cách của anh ấy cho bạn biết là một trong 7 dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc

Đàn ông hay phụ nữ đều mang trong mình rất nhiều trạng thái cảm xúc, tuy nhiên cách thể hiện lại khác nhau hoàn toàn. Đàn ông sẽ cố gắng hết sức để thể hiện bản lãnh nam giới của mình trước mọi người và có khả năng che đậy rất tốt những trạng thái cảm xúc khác.

 Như vậy, nếu chàng trai dám thể hiện tất thảy mọi mặt của mình kể cả những khía cạnh yếu đuối chứng tỏ rằng chàng trai đó đang thật sự nghiêm túc và xem trọng mối quan hệ của 2 người.

Có Kế Hoạch Xây Dựng Cho Tương Lai

Người đàn ông chín chắn và thực sự nghiêm túc yêu đường sẽ luôn có tư tường “mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ”. Đặc biệt là anh ấy muốn thực hiện điều này cùng bạn. Khi người đàn ông chia sẻ cùng bạn về giấc mơ này, đây chắc chắn là dấu hiệu cho thấy anh ấy vô cùng nghiêm túc về mối quan hệ giữa hai người và muốn cùng bạn nắm tay nhau đi đến cuối con đường hạnh phúc.

Hãy thường xuyên trò chuyện và dành cho nhau những khoảng thời gian tìm hiểu để nhận biết 7 dấu hiệu chàng trai yêu bạn nghiêm túc kể trên. Và xem thử rằng mối quan hệ của 2 người có thể tiến đến giai đoạn hẹn hò hay hôn nhân không nhé! Chúc bạn sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực của đời mình. 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 4.8 / 5. Vote count: 20

No votes so far! Be the first to rate this post.

You might like

About the Author: Thục Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *